Thoại liên mạng toàn quốc giá chỉ 35k có ngay 65 phút thoại

Gói cước thoại chưa bao giờ hết nóng nhất trong tình hình dịch bệnh Covid kéo dài như nay. Nhu cầu gọi thoải hỏi thăm người thân là rất lớn.

Cũng từ nhu cầu của khách hàng, nhà mạng triển khai chương trình ưu đãi gọi thoại lớn nhất với gói X35 Mobifone chỉ với giá ưu đãi 35.000 đồng/ tháng bạn thoải mái gọi điện.

Vậy gói cước có tính năng và ưu đãi như thế nào hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tôi nhé.

Gói cước X35 Mobifone

Tên gói cước X35 Mobifone
Ưu đãi chính 65 phút thoại
Ưu đãi phụ 200 SMS nội mạng
Đối tượng áp dụng Toàn quốc
Chu kỳ 30 ngày từ thời điểm đăng ký
Giá 35.000 đồng

Cách đăng ký chương trình ưu đãi X35 Mobifone qua SMS

Đăng ký gói cước ưu đãi rất đơn giản chỉ cần một tin nhắn miễn phí qua hệ thống tiếp nhận dịch vụ 9084 là quý khách hàng có thể đăng ký nhanh thành công.

Cú pháp đăng ký: TAI1 X35 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là câu lệnh bắt buộc cần phải soạn và có thể viết thường hoặc hoa; X35 là tên gói cước; 9084 là đầu số tiếp nhận để khách hàng có thể hưởng chương trình ưu đãi.

Lưu ý: Thuê bao nhận được tin nhắn nằm trong chương trình ưu đãi nhận được tin nhắn chắc chắn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi trên nên cứ thoải mái nhắn tin nhé.

Còn với các thuê bao không biết có được hưởng chương trình hay không thì hãy soạn tin ngay: KT DSKM gửi 999 để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt mà thuê bao đang được hưởng nhé.

Hủy chương trình khuyến mãi X35 Mobifone qua tin nhắn điện thoại

Chương trình X35 Mobifone là một trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhưng chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi khi không còn nhu cầu nữa.

Vậy khi quý khách hàng không còn nhu cầu với chương trình ưu đãi hãy nhanh tay hủy gói để tránh trường hợp mất phí không đáng có nhé.

Cú pháp hủy:HUY <Tên gói cước> gửi 999.

Với tính năng thoại nội ngoại mạng thoải mái chắc chắn chương trình X35 Mobifone không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh tay soạn tin để được hưởng chương trình ưu đãi.