Gói cước MobiQ không lo hết hạn, nghe gọi mãi mãi

Nhiều trường hợp số dư trong tài khoản còn rất nhiều, nhưng thuê bao lại hết ngày sử dụng gây ra nhiều rắc rối. Vì vậy câu hỏi đặt ra là có gói nào hòa mạng giúp khách hàng yên tâm sử dụng không lo ngày hết hạn không. Theo như thông tin từ nhà mạng Mobifone thì gói MobiQ đang là gói cước không có thời hạn.. Chỉ cần có phát sinh giao dịch là sẽ được cộng ngay 60 ngày sử dụng cho thuê bao đó. Chính vì vậy, số dư trong tài khoản còn nhiều, thuê bao đang hoạt đông bình thường thì thời hạn cứ tăng lên, không bao giờ lo hết hạn, bạn có thể nghe gọi mãi mãi nhé!

Với gói MobiQ của Mobifone thì nỗi lo trên hoàn toàn sẽ được xóa bỏ. Đây là gói cước đặc biệt của Mobifone, khách hàng chỉ cần có phát sinh giao dịch trên thuê bao là sẽ được cộng thêm ngay 60 ngày sử dụng. Chính vì vậy, chỉ cần thuê bao của quý khách có hoạt động thì ngày sử dụng sẽ cứ thế tăng lên, không lo hết hạn đâu nhé.

Thông tin về gói cước MobiQ nghe gọi mãi mãi của Mobifone

MobiQ là gói hòa mạng trả trước thích hợp với những khách hàng thường xuyên nhắn tin bởi cước phí rẻ hơn đến 50% so với mức cước thông thường của các gói trả trước khác. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần phát sinh cước gọi, nhắn tin, cước dịch vụ hoặc nạp tiền vào tài khoản thì sẽ được tự động gia hạn thêm 60 ngày sử dụng chứ không căn cứ theo giá trị thẻ nạp như thông thường.

Thay vì phải lo lắng về thời hạn sử dụng của gói cước, sợ thuê bao còn tiền nhưng không liên lạc được thì giờ đây, với gói MobiQ, khách hàng chỉ cần có sử dụng số thuê bao thì sẽ không bao giờ phải bận tâm về hạn dùng nữa rồi nhé.

Thoải mái nghe gọi không lo hết hạn với gói hòa mạng MobiQ của Mobifone

Gói MobiQ được tính cước như sau:

– Nhắn tin nội mạng chỉ 200đ/SMS và ngoại mạng chỉ 250đ/SMS.

– Gọi thoại nội mạng 1.580đ/phút và ngoại mạng 1.780đ/phút.

Hướng dẫn hòa mạng với gói MobiQ Mobifone

1. Đối với khách hàng hòa mạng mới.

Khách hàng đem theo CMND (bản photocopy có bản gốc để đối chiếu) đến các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc là đã có thể đăng ký hòa mạng mới gói MobiQ.

2. Đối với khách hàng chuyển đổi gói cước.

Trước tiên, khách hàng (nếu chưa biết) hãy kiểm tra lại xem thuê bao của mình đang sử dụng gói hòa mạng nào bàng cách bấm *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên gói cước, hạn sử dụng, số tiền trong tất cả các tài khoản hiện có. Nếu thuê bao đang là gói MobiQ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng không cần phải lo nghĩ. Ngược lại, quý khách có thể tự mình chuyển đổi qua lại giữa cách gói cước bằng cách sau đây:

– Cách 1: Bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn.

– Cách 2: Soạn MOBIQ gửi 900 để chuyển đổi.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn là người hay nhắn tin, ít nạp tiền điện thoại nhưng vẫn thường xuyên liên lạc và duy trì số thuê bao của mình thì gói MobiQ là một sự lựa chọn hợp lý đấy.

Lưu ý:

– Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.

– Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi > 50.000đ: Phí chuyển đổi là 10% giá trị tài khoản.

– Số dư tài khoản chính sau khi chuyển đổi sẽ bị mất hoàn toàn.

Thuê bao MobiQ có thể đăng ký lướt mạng internet trọn gói 1 tháng nếu  sử dụng các gói cước sau : MIU, BMIU, 3MIU... Ngoài ra còn rất nhiều gói cước 3G, 4G hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo tại :  Đăng ký 3G Mobifone