Đăng ký gói 8GB/ngày của Mobifone giá chỉ 10k

Nếu bạn yêu thích việc trồng cây và thường xuyên sử dụng điện thoại di động để truy cập internet, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước BD của Mobifone mới ra mắt với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mobifone vừa giới thiệu một gói cước combo đúng tiêu chí "ngon, bổ, rẻ". Chỉ với 10.000 đồng mỗi lượt đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 8GB data tốc độ cao, đủ để thỏa mãn nhu cầu chơi game, nghe nhạc và sử dụng mạng xã hội. Hơn nữa, bạn còn được miễn phí gọi thoại và kết nối với các chuyên gia nông nghiệp. Hãy khám phá thêm thông tin về gói cước BD Mobifone ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói BD MobiFone

Tên gói

BD

Giá cước

10.000đ/lượt đăng ký

Ưu đãi dung lượng

8GB/ngày

Ưu đãi khác

+Có 8GB/ngày truy cập internet.

- Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong nước

- Miễn phí tin nhắn nội mạng

- Miễn phí 05 phút/ngày gọi ngoại mạng trong nước

Thời hạn sử dụng

1 ngày

Cú pháp đăng ký

 TAI BD gửi 9084

 

Cú pháp đăng ký gói cước BD MobiFone

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin theo cú pháp sau:

TAI BD gửi 9084

Trong đó:  TAI BD là mã đăng ký gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ thông báo trừ 10.000đ phí gói cước trong tài khoản chính.

Mặc dù gói cước BD Mobifone hấp dẫn như vậy, nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công. Đối tượng áp dụng của gói cước siêu khuyến mãi này bao gồm: Thuê bao phát triển mới từ ngày 1/1/2023. 

Khi bạn đăng ký thành công gói BD Mobifone, bạn sẽ có ngay 8GB dữ liệu để sử dụng trong ngày. Bạn có thể gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút, gọi ngoại mạng miễn phí 5 phút mỗi ngày và nhắn tin nội mạng cũng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, gói BD Mobifone còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, bao gồm việc sử dụng miễn phí dịch vụ trên ứng dụng MobiAgri. Bạn cũng được tặng thêm 5 phút để kết nối với các chuyên gia nông nghiệp nhằm đặt câu hỏi và nhận tư vấn. MobiAgri là một ứng dụng công nghệ thông minh trong nông nghiệp 4.0, cho phép bạn thu thập thông tin về thời tiết, cách trồng và chăm sóc hàng trăm loại cây, nhận cảnh báo về sâu bệnh, cập nhật thông tin thị trường,... Bạn còn có thể kết nối với cộng đồng nông nghiệp để trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm.

Để hủy gói BD Mobifone một cách nhanh chóng, bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp: HUY BD gửi 999. Lưu ý rằng gói BD Mobifone sẽ tự động gia hạn sau mỗi 24 giờ đăng ký. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng, chỉ cần đảm bảo tài khoản trả trước có đủ tiền, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại cho bạn. Trường hợp không còn nhu cầu, hãy chủ động hủy theo cú pháp trên. Để tránh lãng phí khi chưa sử dụng hết ưu đãi, bạn có thể kiểm tra nguồn ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin: KT ALL gửi 999.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về gói cước BD Mobifone mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu của mình nhé!