Gói CS60 Mobifone chỉ 60k có ngay 6GB, miễn phí truy cập Zalo, Tik Tok

Bạn có cơ hội giải trí không giới hạn trên Tik Tok, Zing MP3, Fpt Play,... và 6GB tốc độ cao truy cập các tiện ích khác. Ưu đãi hấp dẫn kèm nhiều tiện ích nhưng giá cước siêu rẻ chỉ 60.000đ, bạn yên tâm giải trí trên di động suốt 30 ngày.

Gói CS60 Mobifone là thuộc trong top các gói cước 4G không giới hạn data, bạn sẽ không lo gián đoạn kết nối hay phát sinh thêm cước, bởi khi hết data tốc độ cao vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường. Tuy nhiên, gói cước này giới hạn đối tượng tham gia chỉ các thuê bao nằm trong danh sách quy định. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điều kiện cũng như cách đăng ký qua bài viết dưới đây.

Thông tin về gói CS60 MobiFone

Tên gói

CS60 Mobifone

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Có ngay 6GB/tháng. Hết dung lượng tốc độ cao truy cập ở tốc độ thường. Miễn phí 100% data truy cập các ứng dụng Zalo, Tiktok, Instagram, Viber, ZingTV, Zing mp3, Kenh14.vn, FPTplay, mail, Google Driver.

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói CS60

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói CS60 MobiFone qua tin nhắn SMS

Những ưu đãi hấp dẫn của gói CS60 Mobifone rất thích hợp cho các bạn trẻ thích dùng các ứng dụng mạng xã hội hay cập nhật tin tức giải trí mới nhất của các ngôi sao. Cũng giống như cách đăng ký các gói cước 4G của Mobifone qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng cú pháp gửi đến đầu số 9084 để sở hữu gói CS60 Mobifone.

            TAI1 CS60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, CS60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói cước áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới qua hệ thống chọn số online sau ngày 1/6/2021.

- Trong tài khoản chính của bạn cần duy trì 60.000đ tại thời điểm đăng ký.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được phản hồi kết quả đăng ký qua SMS, lúc này bạn có thể yên tâm sử dụng ưu đãi siêu hấp dẫn để truy cập Internet. Với những ưu đãi đặc biệt và thiết thực từ gói cước bạn có thể thoải mái lướt TikTok xem các clip theo trend hàng ngày, nhắn tin hay gọi video qua Zalo cho bạn bè, nghe nhạc thư giãn trên Zing MP3,... 

Đặc biệt, khi bạn dùng hết data tốc độ cao, bạn có thể lướt web, đọc tin tức, check mail bình thường ở tốc độ 512Kbps/512Kbps.Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập rất nhiều tiện ích khác mà bạn sẽ không phải lo lắng tốn cước. Để truy cập các ứng dụng mà gói cước ưu đãi, bạn cần tải Mobifone Go về máy, sau đó đăng nhập bằng số thuê bao mà bạn đã đăng ký gói CS60 Mobifone.

Cách hủy gói CS60 MobiFone nhanh nhất

Gói CS60 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cước thì hãy duy trì tài khoản chính đủ 60.000đ. Tuy nhiên, bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn, bạn chủ động hủy theo hướng dẫn sau đây:

  • Để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước cho đến cuối chu kỳ thì hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp sau: KGH CS60 gửi 999.
  • Khi bạn muốn hủy ngay do không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc chuyển sang gói cước khác, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY CS60 gửi 999.

Để quản lý ưu đãi gói cước và sử dụng 1 cách hiệu quả, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cú pháp sau: KT DATA gửi 999.

Với ưu đãi hấp dẫn và thiết thực ở trên, cước phí lại siêu rẻ, gói CS60 Mobifone là lựa chọn tuyệt vời nhất để khách hàng sử dụng đa dạng nhu cầu của mình. Bạn hãy lưu lại bài viết để nếu may mắn là thuê bao có thể tham gia được gói cước siêu Hot này nhé. Khi bạn sở hữu gói CS60 Mobifone, bạn sẽ không phải áp lực về chi phí trong quá trình truy cập Internet.