Gói BK60 Mobifone đăng ký chỉ 60k ưu đãi 6GB và rất nhiều tiện ích khác

Với ưu đãi data hấp dẫn kèm theo rất nhiều tiện ích khi bạn sở hữu gói BK60 Mobifone là món quà tri ân mà nhà mạng dành cho khách hàng. Bạn có thể lướt web tẹt ga và thoải mái sử dụng các ứng dụng hot trên dế yêu của mình.

Theo đó, bạn chỉ cần 60.000đ/tháng để đăng ký gói BK60 Mobifone nhận ngay 6GB tốc độ cao. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí 3 tháng truy cập vào 10 ứng dụng phổ biến mà người dùng thường xuyên sử dụng. Gói BK60 Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng lại giới hạn đối tượng đăng ký chỉ áp dụng cho thuê bao đang sử dụng sim Ba Khía hoặc đang hoạt động tại khu vực 9 Mobifone.

Thông tin về gói BK60 MobiFone

Tên gói

BK60 Mobifone

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Có ngay 6GB/tháng. Hết dung lượng tốc độ cao truy cập ở tốc độ thường. Miễn phí 100% data truy cập các ứng dụng Zalo, Tiktok, Instagram, Viber, ZingTV, Zing mp3, Kenh14.vn, FPTplay, mail, Google Driver.

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói BK60

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói BK60 MobiFone qua tin nhắn SMS

Gói cước BK60 Mobifone ưu đãi data không quá khủng nhưng lại kèm rất nhiều tiện ích phù hợp nhu cầu của đa dạng người dùng. Vì thế, gói cước được đông đảo khách hàng yêu thích và tìm kiếm đăng ký. Đăng ký gói BK60 Mobifone qua tin nhắn là cách đơn giản, dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần soạn tin:

            TAI1 BK60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, BK60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói cước áp dụng cho thuê bao sim Ba Khía thuộc khu vực 9 Mobifone gồm Cần Thơ, Cà Mau, Tiền Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang.

- Trong tài khoản chính của bạn cần duy trì 60.000đ tại thời điểm đăng ký.

Chỉ vài thao tác đăng ký đơn giản bạn đã sở hữu gói BK60 Mobifone với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Để hệ thống cập nhật ưu đãi nhanh nhất, bạn hãy tắt máy và khởi động lại. Với những ưu đãi đặc biệt và thiết thực từ gói cước thì mọi nhu cầu truy cập mạng để học tập, làm việc, liên lạc, giải trí sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng tốn chi phí khi truy cập để giải trí, cập nhật tin tức thường xuyên trên các ứng dụng như: Zalo, Gmail, Google Driver, Tiktok, ZingTV, Zing mp3, Instagram, FPTplay, Viber, Kenh14.vn.

Cách hủy gói BK60 MobiFone nhanh nhất

Gói BK60 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Để hệ thống gia hạn thành công, bạn cần có 60.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn. Tuy nhiên, bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn, bạn chủ động hủy theo hướng dẫn sau đây:

  • Để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước cho đến cuối chu kỳ thì hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp sau: KGH BK60 gửi 999.
  • Khi bạn muốn hủy ngay do không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc chuyển sang gói cước khác, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY BK60 gửi 999.

Đặc biệt, bạn hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại của gói cước như sau: KT DATA gửi 999.

Với những thông tin ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói BK60 Mobifone. Nếu bạn thỏa mãn điều kiện đăng ký hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên để tận hưởng những loạt ưu đãi hấp dẫn có trong gói nhé. Đừng quên chia sẻ đến với bạn bè, người thân để cùng nhau trải nghiêm những giây phút tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.