Đăng ký gói 21GP Mobifone xem phim nghe nhạc thả ga

Gói 21GP Mobifone là gói cước ưu đãi khủng với cobom 60GB data tốc độ cao, miễn phí các tiện ích ClipTV, nghe nhac.vn chỉ với 59k. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Gói cước siêu khủng ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách. Vậy để xem mình có đủ điều kiện đăng ký không và cách đăng ký như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nha.

Thông tin chi tiết gói 21GP Mobifone ưu đãi

Thông Tin

21GP

Giá cước

59.000đ

Ưu đãi

2GB/ngày (đương đương 60GB/30 ngày), Miễn phí 100% data truy cập ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn, Nhac.vn, Waka.

Thời hạn sử dụng

 14 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

Đối tượng đăng ký

Thuê bao thuộc danh sách

Đối tượng tham gia đăng ký gói 21GP Mobifone

Gói cước 21GP Mobifone này không phải thuê bao nào cũng tham gia đăng ký được mà chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ đổng đài Mobifone.

Áp dụng cho các thuê bao mới hòa mạng trả trước và trả sau từ ngày 1/1/2021 và khu vực 9 Mobifone (gồm các tỉnh Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long)

Cách đăng ký gói 21GP Mobifone ưu đãi nhanh chóng

Nếu bạn nằm trong các điều kiện trên thì hãy nhanh tay soạn tin qua đơn giản qua sms dễ nhớ mời bạn soạn:

TAI1 21GP gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, 21GP là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được các ưu đãi 2GB data dưng lượng tốc độ mỗi ngày tha hồ. Khi dùng hết data hạ băng thông truy cập ở mức 2Mbps chưa hết khi giờ cao điểm xuống 512kps/512kbps thời gian từ 18h00 đến 21h00 miễn phí.

Miễn phí data truy cập Ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn; 01 tài khoản xem nội dung gói Cơ bản trên ClipTV, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.

Miễn phí data truy cập dịch vụ Nghe nhạc Nhac.vn (trừ nguồn phát từ Youtube), Dịch vụ đọc sách Waka.vn. Hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng bạn nha.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 21GP Mobifone

Nếu bạn không hủy mặc định gói cước sẽ tự động gia ra hạn gói cước, để hủy tính năng gia hạn soạn tin: KGH 21GP gửi 999.

Ưu đãi trong gói cước nếu chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu, vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước nha soạn tin: KT ALL gửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy soạn tin: Huy 21GP gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết giúp bạn đăng ký gói 21GP Mobifone đơn giản, chúc bạn đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm cùng nhà mạng Mobifone.