Nhận loạt ưu đãi data, thoại khủng khi đăng ký gói CS119 Mobifone

Những gói cước khuyến mại combo ưu đãi thoại, data ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Bởi chỉ cần đăng ký 1 lần, bạn sẽ nhận được cả data truy cập mạng tốc độ cao và phút gọi đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Gói CS119 MobiFone với ưu đãi combo data và thoại khủng đang hot trên thị trường. Chỉ với 119.000đ đăng ký gói cước này, bạn đã có ngay 3GB/ngày tương ứng 90GB/tháng, 500 phút gọi nội mạng và 30 phút thoại ngoại mạng. Chưa hết, bạn còn được miễn phí 100% data tốc độ cao để xem phim trên ứng dụng FPT Play và 3GB dùng Viber. Cùng chúng tôi tìm hiểu gói cước tuyệt vời này qua bài viết dưới đây.

Thông tin về gói CS119 MobiFone

Tên gói

CS119 Mobifone

Giá cước

119.000đ

Ưu đãi

Có ngay 3GB/ngày, tương ứng 90GB/tháng. Hết data ưu đãi được miễn phí truy cập tốc độ thấp 2Mbps/2Mbps

Gọi miễn phí 500 phút nội mạng cộng 30 phút ngoại mạng.

Xem phim miễn phí với data tốc độ cao trên ứng dụng FPT Play.

Tặng 3GB truy cập Viber

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói CS119

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói CS119 MobiFone qua tin nhắn SMS

Ưu đãi khủng, cước phí hợp lý giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí là ưu điểm nổi bật của gói cước. Vì thế, gói cước được rất nhiều thuê bao lựa chọn đăng ký khi có nhu cầu cao truy cập mạng hay liên lạc thường xuyên. Bạn có thể đăng ký gói CS119 Mobifone nhanh chóng bằng cách soạn tin theo cú pháp vô cùng đơn giản, dễ nhớ sau đây:

            TAI1 CS119 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, CS119 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói cước áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới qua hệ thống chọn số online sau ngày 1/6/2021.

- Trong tài khoản chính của bạn cần duy trì 119.000đ tại thời điểm đăng ký.

Sau khi thực hiện các bước ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói CS119 Mobifone. Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi, bạn hãy tắt máy và khởi động lại. Với dung lượng data khủng, bạn sẽ không còn lo lắng gián đoạn truy cập, thậm chí có thể phát wifi cho các thiết bị khác cùng sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn có 503 phút gọi miễn phí để liên lạc cho khách hàng, đối tác khi cần thiết. Đặc biệt, các tín đồ mê phim tha hồ cày những bộ phim dài tập trên ứng dụng FPT Play.

Cách hủy gói CS119 MobiFone nhanh nhất

Gói CS119 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Để hệ thống gia hạn thành công, bạn cần có 119.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn. Tuy nhiên, bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn, bạn chủ động hủy theo hướng dẫn sau đây:

  • Để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói cước cho đến cuối chu kỳ thì hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp sau: KGH CS119 gửi 999.
  • Khi bạn muốn hủy ngay do không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc chuyển sang gói cước khác, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY CS119 gửi 999.

Đặc biệt, bạn hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại của gói cước như sau: KT DATA gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói CS119 Mobifone ưu đãi khủng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn thỏa mãn điều kiện hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và đăng ký ngay để được thả ga lướt web, thoải mái trò chuyện suốt 30 ngày với chi phí rẻ nhất. Đừng quên chia sẻ đến với bạn bè, người thân để cùng nhau trải nghiêm những giây phút tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.