Gói SHIP99 Mobifone ưu đãi khủng, giao hàng siêu rẻ, tiết kiệm

Hiện nay trong thời đại công nghệ 4.0 giao hàng là dịch vụ phổ biến, vì vậy để tiết kiệm chi phí đây cũng là yếu tố hàng đầu được người dùng quan tâm đầu tiên, nhà mạng Mobifone triển khai gói SHIP99 dành cho các doanh nghiệp, cá nhân giao hàng công nghệ.

Chỉ với 99k là các tài xế giao hàng công nghệ không còn lo lắng về mạng Internet nữa cho dù là đường xa hay đường gần. Vậy gói cước này có những ưu đãi gì? đăng ký ra sao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói SHIP99 Mobifone khủng

Tên gói

SHIP99

Giá cước

99.000đ/ lần đăng ký

Ưu đãi

2GB tốc độ cao/ ngày =>(tương đương với 62GB/31 ngày)
Miễn phí  tất cả các cuộc gọi dưới 15s phút gọi + 30 SMS

Thời hạn sử dụng

31 ngày

Đối tượng sử dụng

Thuê bao trả trước

Gia hạn

Tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Cú pháp đăng ký gói SHIP99 Mobifone qua SMS

Đây là gói cước dành cho các doanh nghiệp kinh doanh phát triển mới, cá nhân vì vậy các tài xế vận chuyển giao hàng công nghệ, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp dưới đây nhé.

TAI1 SHIP99 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp bắt buộc, SHIP99 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước.

Sau khi đăng ký thành công bạn nhớ tắt đi khởi động lại để nhận được các ưu đãi để nhận 2GB data dung lượng tốc độ cao mỗi ngày, sử dụng trong 31 ngày tương ứng với 62GB data.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nước dưới 15s mà không mất thêm một khoản chi phí nào. Tặng thêm 30 SMS dụng trong 31 ngày. Đặc biệt miễn phí truy cập App vận chuyển giao, hàng cho doanh nghiệp đây là vấn đề mà các tài xế công nghệ giao hàng quan tâm.

Cách hủy gói SHIP99 Mobifone nhanh ngọn

Ưu đãi trong gói cước nếu không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo, vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi để tránh lãng phí soạn tin KT ALL gửi 999.

Sau khi sử dụng hết chu kỳ 31 ngày gói cước sẽ mặc định tự động gia hạn cho bạn, nếu bạn không muốn sử dụng tiếp nên hủy soạn tin: HUY SHIP99 gửi 999.

Giờ đây các tài xế giao hàng công nghệ đừng lo lắng nha, hãy để gói cước SHIP99 đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúc bạn đăng ký thành công!