Gói MC30 Mobifone lướt web thả ga kèm 30GB lưu trữ mobiCloud chỉ 60k

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G giá rẻ để truy cập mạng mỗi ngày. Mách bạn giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng là tham gia gói MC30 Mobifone. Với gói cước này bạn có thể an tâm sử dụng vì giá cước hợp lý, ưu đãi cực đã. 

Đăng ký ngay gói MC30 chỉ 60.000đ/tháng, bạn sẽ có data cả tháng với ưu đãi 1GB tốc độ cao mỗi ngày tương ứng 30GB/tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng thêm 30GB để lưu trữ đám mây mobiCloud. Bạn sẽ không phải lo lắng về cước 4G/5G đắt đỏ. Nếu bạn còn chưa rõ thông tin về gói cước siêu Hot này, hãy tham khảo ngay bài viết này để sử dụng khi có nhu cầu nhé.

Thông tin cơ bản về gói MC30 Mobifone

Tên gói

MC30

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Mỗi ngày cộng 1GB truy cập mạng. Có ngay 30GB để lưu trữ đám mây mobiCloud

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Tất cả thuê bao sử dụng sim Mobifone thuộc danh sách khuyến mại.

Gia hạn 

Tự động gia hạn

 

Hướng dẫn đăng ký gói MC30 Mobifone đơn giản qua tin nhắn

Dù là gói cước siêu hot của nhà mạng Mobifone nhưng cách đăng ký gói MC30 Mobifone lại vô cùng đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký gói cước này qua tin nhắn điện thoại chỉ với 1 thao tác đơn giản. Với cách này thì bất kỳ thiết bị di động nào cũng có thể đăng ký thành công.

TAI MC30 GỬI 9084

Trong đó: TAI là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, MC30 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói cước áp dụng cho thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

- Trong tài khoản chính của quý khách cần duy trì tối thiểu 60.000đ để thanh toán cước.

Chỉ vài bước đơn giản, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài. Bạn nên nhớ khởi động lại điện thoại và kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi sử dụng. Với dung lượng ưu đãi 1GB chất lượng siêu tốt mỗi ngày, bạn có thể lướt Facebook, cập nhật tin tức hot nhất, nghe nhạc giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Khi hết 1GB, hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh cước ngoài gói. Ngoài ra, bạn còn nhận được 30GB mỗi tháng để lưu trữ, backup dữ liệu  đám mây mobiCloud.

Cách hủy gói MC30 Mobifone nhanh nhất

Gói MC30 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi sử dụng hết chu kỳ 30 ngày nếu tài khoản gốc có 60.000đ. Vì vậy, nếu bạn không muốn gia hạn hoặc không có nhu cầu sử dụng ưu đãi của gói cước thì nên chủ động hủy theo 2 cách sau đây.

  • Để tiếp tục sử dụng các ưu đãi còn lại đến hết chu kỳ gói cước, bạn chỉ cần hủy tính năng gia hạn bằng cú pháp sau: KGH  MC30 gửi 999.
  • Khi bạn muốn đăng ký gói cước khác cần hủy ngay thì thao tác theo cú pháp sau: HUY MC30 gửi 999.

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn biết ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu, hãy soạn tin với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Thật dễ dàng để nhận được 30GB kèm ưu đãi MobiCloud phải không nào? Gói MC30 Mobifone là gói cước khuyến mại mới thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng bởi ưu đãi đặc biệt, giá cước rẻ hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian dài. Chúc bạn sẽ đăng ký thành công gói cước này và có những trải nghiệm thú vị với các tiện ích của nhà mạng Mobifone.