Đăng ký gói G1 Mobifone giá rẻ chỉ 50k miễn phí lướt Tik Tok

Bạn đang tìm kiếm gói cước có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng hàng tháng với cước phí rẻ nhất, gói G1 Mobifone sẽ là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Bởi chỉ với 55k bạn được truy cập mạng suốt 30 ngày không lo phát sinh thêm cước phí.

Gói G1 Mobifone là gói cước có ưu đãi cực kỳ khủng giúp người dùng giải tỏa lo lắng trong quá trình truy cập mạng và giải trí cực đã trên dế yêu của mình. Theo đó, khách hàng đăng ký thành công sẽ được nhận ngay 5GB tốc độ cao và miễn phí truy cập các ứng dụng FPT Play, Zing, Zalo, Gmail… Đặc biệt, cước phí của gói cước này rẻ bất ngờ với 55.000 đồng mỗi tháng để đăng ký gói G1 Mobifone và tận hưởng ưu đãi khủng.

Thông tin về gói G1 Mobifone

Tên gói

G1

Giá cước

50.000đ

Ưu đãi

Có ngay 5GB tốc độ cao. 

Miễn phí vào Tik Tok, Zalo, Skype, ứng dụng giải trí FPT Play, Gmail, Google Drive…

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói G1 Mobifone

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói G1 Mobifone qua tin nhắn SMS

Có rất nhiều cách đăng ký gói G1 Mobifone nhưng cách đăng ký qua tin nhắn là đơn giản nhất và thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng suốt 30 ngày với thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

            TAI1 G1 gửi 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, G1 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói G1 Mobifone áp dụng cho các khách hàng khu vực 4 Mobifone và các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

- Thuê bao của bạn có đủ 55.000 đồng trong tài khoản chính.

Các ưu đãi sẽ được cộng vào điện thoại sau khi có tin nhắn thông báo đăng ký thành công. Theo đó, với 5GB tốc độ cao, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào mỗi ngày, check mail, nghe nhạc hay xem phim giải trí sau cả ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí sử dụng các tiện ích như Zalo, Viber, Tik Tok, Zing Mp3, FPT Play.

Để được miễn phí truy cập các ứng dụng giải trí trong gói cước, bạn cần tải về và đăng nhập ứng dụng Mobifone Go (chỉ hỗ trợ cho Android). Sau đó, các tiện ích được tích hợp trên đó hoặc các ứng dụng được tải về máy mới được sử dụng miễn phí. Nếu bạn không sử dụng qua Mobifone Go sẽ bị tính cước theo quy định. Khi bạn dùng hết ưu đãi 5GB hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cách hủy gói cước G1 Mobifone

Chu kỳ sử dụng của gói G1 Mobifone là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, sau đó nhà mạng sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nhà mạng cho phép người dùng có thể hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói cước nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Để thực hiện thao tác hủy, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  G2 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY G2 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về các ưu đãi hấp dẫn và hướng dẫn đăng ký gói G1 Mobifone. Chắc chắn gói cước sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia gói cước hãy nhanh tay nhận ngay ưu đãi hấp dẫn ở trên để tận hưởng trọn vẹn nhu cầu liên lạc, giải trí một cách tiết kiệm nhất.