Đăng ký gói CK50 Mobifone như thế nào, có những ưu đãi gì?

Hiện nay gói cước CK50 Mobi đang được nhiều người dùng quan tâm và lo lắng nhất. Nên việc lựa chọn một gói cước với mình cực kỳ quan trọng. Gói CK50 có những ưu đãi gì? cách đăng ký ra sao?... bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc các câu hỏi trên của bạn nhé!

Gói CK500 là gói thoại dành cho những người thường xuyên liên lạc với khách hàng giá cước phí cực kì rẻ và ưu đãi.  Đăng ký thành công quý khách hàng có ngay 500 phút gọi mỗi tháng mà chỉ có 50.000đ, bạn có thể thoải sức gọi thả ga mà không lo về giá. Hãy tìm hiểu ngay gói CK50 Mobifone để nhận ngay ưu đãi nha.

Thông tin ưu đãi của gói CK50 Mobifone

Thông tin

CK50

Giá cước 

50.000đ/đăng ký

Ưu đãi

500 phút miễn phí gọi nội mạng MobiFone

Thời hạn sử dụng 

30 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn 

Đối tượng được đăng ký gói CK50 Mobifone hấp dẫn

Tuy nhiên gói cước CK50 ưu đãi gói không phải dành cho tất cả các thuê bao mà chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới và thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone.

Bạn có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để tham gia đăng ký gói cước không theo cú pháp sau: KT DSKM gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói CK50 Mobifone đơn giản

Nếu thuê bao của bạn đã đủ điều kiện đăng ký. Bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp:

TAI1 CK50 gửi 9084

Trong đó:

TAI1 là tên cú pháp, 

CF50 là tên gói cước  

9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công sẽ có tin nhắn gửi về và trừ trực tiếp vào tài khoản chính 50,000đ. Bạn sẽ có 500 phút gọi nội mạng Mobifone gọi mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Cách hủy gói CK50 Mobifone nhanh qua SMS

Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc gia hạn hay hủy vào cuối tháng. Soạn tin theo cú pháp hủy sau: HUY CK50 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, soạn tin: KT DATA gửi 999. 

Trên đây là thông tin chia sẻ cách đăng ký gói CK50 Mobifone và thông tin chi tiết về gói cước này. Với ưu đãi siêu khủng, chỉ với 50.000đ/lượt, còn băn khoăn gì mà chưa đăng ký. Chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui cùng dịch vụ nhà mạng!