Hướng dẫn hủy gói D90 Mobifone đơn giản mới nhất 2022

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói D90 Mobifone bạn nên hủy gói cước, mỗi tháng sẽ tiết kiệm được 90k, cách hủy rất đơn giản, nhanh gọn không mất phí. Nhưng một số khách hàng lại rất lúng túng chưa nắm được cú pháp hủy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói D90 Mobifone qua sms

Chỉ cần một tin nhắn đơn giản nhất là bạn đã tiết kiệm được 90.000đ mỗi tháng. Tuy nhiên, gói cước có tính năng gia hạn bạn có thể chọn một trong hai cách hủy dưới đây nha.

  1. Hủy gói tính năng gia hạn của gói cước

Để hủy tính năng gia hạn của gói bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KGH D90 gửi 999

Chỉ với một thao tác này bạn đã có thể hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước D90, bạn vẫn có thể sử dụng hết ưu đãi của gói cước đến cuối cùng mà không hề lo bị mất phí gia hạn. Tuy nhiên, bạn không thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi mới, mà phải đợi hết chu kỳ mới có thể đăng ký.

  1. Hủy gói cước hoàn toàn đơn giản chính xác

Không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy hoàn toàn gói cước qua tin nhắn, cách này được nhiều khách hàng áp dụng nhiều nhất, nhanh ngọn và chính xác, dễ nhớ. Mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D90 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi cho bạn xác nhận soạn Y gửi 999 là tin nhắn đã được hoàn tất.

Trong đó, HUY là câu lệnh quy định của tổng đài, D90 là tên gói cước bạn muốn hủy và 999 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp hủy.

Lưu ý: Sau khi hủy thành công gói cước D90 Mobifone thành công, tất cả các ưu đãi trong gói cước sẽ tự động hủy hết. Vậy để kiểm tra ưu đãi gói cước trước khi hủy bạn tin theo cú pháp sau: KGH D90 gửi 999

Cách hủy gói D90 Mobifone qua tổng đài

Trong trường hợp người dùng không nhớ cách hủy cước mà mình đang dùng. Nhấc máy lên liên hệ tới tổng đài Mobifone 18001090 nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn hủy gói cước một cách nhanh nhất.

Hy vọng với nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn hủy gói cước một cách nhanh nhất mà không lo mất phí. Cám ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng nhà mạng Mobifone trong thời gian vừa qua.