Đăng ký HD300 Mobifone rinh ngay 33GB data tốc độ cao chỉ 300.000đ

Hàng tháng quý khách hàng có nhu cầu 4G rất lớn nhưng không phải ngày nào cũng sử dụng như nhau. Nhưng các gói cước hiện tại chỉ được cộng dung lượng quá thấp hoặc mỗi ngày chỉ có vài Gigabyte lại không đủ cho bạn dùng vậy Mobifone có triển khai chương trình gói cước nào phù hợp hơn không?

Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Mibifone triển khai gói HD300 với 33 GB data tốc độ cao và cộng duy nhất một lần vào tài khoản khuyến mãi data chỉ với 300.000 đồng quý khách hàng dùng nguyên 30 ngày.

Vậy chương trình này áp dụng cho thuê bao nào hãy cùng tìm hiểu ngay cùng chúng tôi nhé.

Thông tin chương trình gói HD300 Mobifone

Tên gói cước HD300 Mobifone
Giá cước 300.000đ/30 ngày
Ưu đãi 33GB data tốc độ cao
Đối tượng áp dụng Áp dụng toàn quốc
Cước vượt gói Ngừng truy cập khi hết dung lượng

Với chương trình ưu đãi lớn và giá cước cao như vậy chủ yếu là khách hàng phát sinh cước hàng tháng cực lớn hoặc những thuê bao có nhu cầu dùng ít ngày nhưng mỗi ngày cần nhiều data. Vậy cách đăng ký gói cước như thế nào?

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Với gói dung lượng lớn cách đăng ký chỉ cần một tin nhắn đơn giản:

TAI1 HD300 gửi 9084.

Trong đó: TAI1: Tên cú pháp, HD300 là tên gói cước đăng ký và 9084 là đầu số tiếp nhận sử lý dịch vụ Vas đăng ký gói cước.

gói HD300 Mobifone

Trước khi đăng ký gói cước bất kỳ nào, quý khách hàng nên theo dõi tài khoản chính của mình còn đủ để tham gia không nhé, nếu hết hãy nạp tiền trước khi đăng ký. 

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi data 33GB, để sử dụng ngay dung lượng bạn nên khởi động lai máy để có thể sử dụng và trải nghiệm tốt nhất.

Một số lưu ý khi tham gia gói cước HD300 Mobifone

Với tính năng tự động gia hạn của gói cước và cùng với mức giá cước hàng tháng khá cao nên khi không còn nhu cầu bạn có thể hủy ngay gói cước bằng cú pháp: HUY HD300 gửi 999.

Hoặc trong quá trình sử dụng để kiểm tra lượng ưu đãi còn lại hãy soạn: KT ALL gửi 999.

Bài viết giúp cho quý khách hàng đầy đủ các cú pháp và hướng dẫn cách đăng ký chi tiết, nên khi bạn có nhu cầu hãy làm theo hướng dẫn để được hưởng ngay chính sách tuyệt vời này nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.