Gói CF150 Mobifone với combo ưu đãi thoại, data khủng cho gia đình

Gói CF150 MobiFone được nhà mạng triển khai với ưu đãi khủng chưa từng có đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng. Chỉ với 150.000đ/tháng, bạn được nhận ngay 100GB tốc độ cao, 250 phút gọi và miễn phí các tiện ích giải trí.

Đây là gói cước thuộc nhóm gói mFamily của Mobifone được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Gói CF150 Mobifone có thể dùng riêng lẻ giống các gói cước 4G khác hoặc thêm thành viên để dùng chung ưu đãi khủng của gói cước giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Để biết rõ chi tiết về gói cước và các ưu đãi nhận được mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về gói cước CF150 Mobifone

Tên gói

CF150

Giá cước

150.000đ

Ưu đãi

Có ngay 100GB tốc độ cao, vẫn tiếp tục truy cập tốc độ thường khi hết 100GB.

Miễn phí truy cập vào app và website nhaccuatui với tài khoản Vip

Miễn phí truy cập Ứng dụng Clip TV và Cliptv.vn.

Miễn phí truy cập và tặng 1 tài khoản mSkill được học 30 khóa học kỹ năng trên mskill.mobiedu.vn.

Thuê bao chủ nhóm có 200 SMS nội mạng, 30 SMS ngoại mạng, thuê bao thành viên có 100 SMS nội mạng và 15 SMS ngoại mạng.

Cộng 300 phút gọi nội mạng Mobifone, 50 phút gọi ngoại mạng. Miễn phí gọi trong nhóm khi tạo nhóm.

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói CF150 Mobifone

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói CF150 Mobifone qua tin nhắn SMS

Có rất nhiều cách đăng ký gói CF150 Mobifone nhưng cách đăng ký qua tin nhắn là đơn giản nhất và thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng suốt 30 ngày với thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

            TAI1 CF150 gửi 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, CF150 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói CF150 Mobifone áp dụng cho tất cả thuê bao di động Mobifone bao gồm cả thuê bao đang hoạt động và thuê bao hòa mạng mới.

- Thuê bao của bạn có đủ 150.000 đồng trong tài khoản chính.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể thêm thành viên vào để chia sẻ dùng chung các ưu đãi của gói cước. Để tạo nhóm, bạn soạn tin theo cú pháp: ADM CF số-thuê-bao-phụ gửi 999. Cước phí là 15.000đ/thành viên/tháng trừ vào tài khoản chính của chủ nhóm.

Với dung lượng lên tới 100GB, bạn thỏa thích lướt web, họp zom trực tuyến, xem Youtube và thậm chí phát wifi cho thiết bị di động khác mà không lo giật lác hay gián đoạn truy cập. Bởi khi hết dung lượng tốc độ cao, vẫn được tiếp tục truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận ưu đãi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng để tha hồ liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng.

Ngoài ra, bạn còn được tặng 1 tài khoản xem nội dung gói Gia đình tiêu chuẩn trên ứng dụng ClipTV dành cho chủ nhóm đăng ký. Các em học sinh còn có cơ hội học online miễn phí và được 1 tài khoản mskillmSkill học 30 khóa học kỹ năng tại website mskill.mobiedu.vn. Các bạn trẻ còn được truy cập miễn phí tài khoản Vip vào trang Nhaccuatui để lắng nghe những bản nhạc hot nhất hiện nay.

Cách hủy gói CF150 Mobifone

Chu kỳ sử dụng của gói CF150 Mobifone là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, sau đó nhà mạng sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nhà mạng cho phép người dùng có thể hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói cước nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Để thực hiện thao tác hủy, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  CF150 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY CF150 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với gói khuyến mại siêu Hot CF150 Mobifone, mọi nhu cầu học tập, giải trí, làm việc đều được đáp ứng trên chiếc điện thoại thông minh của người dùng. Nếu thấy gói cước hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân sử dụng sim Mobifone được biết bạn nhé.