Gói 8NCT Mobifone chỉ 50k được nghe nhạc miễn phí cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Bạn có sở thích nghe nhạc muốn được nghe những bản nhạc mới nhất. Vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay gói 8NCT Mobifone để được nghe nhạc miễn phí trên nhaccuatui suốt cả tháng. Ngoài ra, bạn còn được 120 phút gọi, 3GB tốc độ cao.

Nhà mạng Mobifone mới triển khai gói 8NCT Mobifone nhưng đã nhận được sự quan tâm ủng hộ từ khách hàng bởi phí rẻ và nhiều ưu đãi. Cụ thể, chỉ với 50.000 đồng, bạn được ngay 100 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng, 3GB tốc độ cao và đặc biệt nghe nhạc miễn phí cả tháng trên app nhaccuatui và website nhaccuatui.vn. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký.

THÔNG TIN VỀ GÓI 8NCT MOBIFONE

Tên gói

8NCT

Giá cước

50.000đ

Ưu đãi

Nhận ngay 3GB dung lượng, 120 phút gọi và miễn phí data khi truy cập nhaccuatui

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone trả trước đăng ký sau ngày 1/5/2019

Gia hạn 

Tự động gia hạn

 CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI 8NCT MOBIFONE QUA SMS

Để đăng ký thành công gói 8NCT Mobifone qua tin nhắn bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản, dễ thực hiện, bất kỳ thuê bao nào thuộc đối tượng áp dụng của gói cước đều tham gia được, bạn soạn tin theo cú pháp dưới đây:

            TAI 8NCT GỬI 9084

Với TAI là kí hiệu của tên cú pháp, 8NCT là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

- Đối tượng áp dụng là các thuê bao hòa mạng sau ngày 1/5/2019

- Tài khoản gốc có đủ 50.000 đồng

Sau khi thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đăng ký thành công gói 8NCT Mobifone. Giờ đây, các bạn trẻ yêu âm nhạc tha hồ tận hưởng những bài hit mỗi ngày trên ứng dụng Nhaccuatui hoặc web nhaccuatui.com mà không lo lắng về data.

Đồng thời, bạn còn được tặng 100 phút gọi nội mạng Mobifone và 20 phút gọi ngoại mạng để trò chuyện với bạn bè, người thân ở xa không gặp trực tiếp được. Ngoài ra, bạn còn được sở hữu 3GB tốc độ cao để lướt web, xem phim, chơi game,...

CÁCH HỦY GÓI CƯỚC 8NCT MOBIFONE

Sau khi hết chu kỳ của gói cước là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc của bạn có đủ 50.000 đồng. Vì vậy, bạn hãy chủ động hủy gói cước hoặc hủy gia hạn nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Bạn thực hiện theo hướng dẫn hủy sau đây:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  8NCT gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY 8NCT gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để tận dụng tối đa ưu đãi tránh lãng phí trước khi hủy, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Trên đây là những thông tin về đối tượng tham gia, giá cước đến cách đăng ký cũng như cách hủy gói 8NCT Mobifone. Hi vọng, gói cước sẽ mang lại cho người dùng những giây phút giải trí vui vẻ, tuyệt vời nhất. Nếu thấy thông tin hay hãy chia sẻ bài viết để bạn bè, người thân có thể biết thêm về gói cước giá rẻ nhiều ưu đãi này nhé.