Đăng ký ngay gói G60 Mobifone để chơi game miễn phí, gọi thoại thả ga

Nếu bạn là một game thủ và là fan của game Liên Quân hay PubG thì lựa chọn đăng ký gói G60 MobiFone sẽ là lựa chọn số 1. Bạn sẽ được miễn phí data trong 30 ngày để chơi game Liên Quân hay PubG mà không cần lo lắng bị gián đọan, giật lác.

Gói G60 MobiFone là một trong những gói cước 4G có ưu đãi thiết thực và được nhiều thuê bao di động yêu thích. Bời khi đăng ký thành công gói cước chỉ 60.000 đồng, bạn không chỉ nhận được ưu đãi game, ưu đãi về tiện ích giải trí hấp dẫn mà còn được tặng thêm 3GB tốc độ cao truy cập mạng và 120 phút gọi thoại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách nhận toàn bộ ưu đãi trên.

Thông tin về gói G60 MobiFone

Tên gói

G60

Giá cước

60.000đ

Ưu đãi

Có ngay 3GB tốc độ cao. 

Miễn phí dung lượng tốc độ cao chơi game: Liên Quân Mobile, Pubg Mobile.

Miên phí 100 phút gọi nội mạng Mobifone và tặng 20 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí vào Zalo, Skype, ứng dụng giải trí FPT Play, Nhaccuatui

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói G60

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói G60 MobiFone qua tin nhắn SMS

Có rất nhiều cách đăng ký gói G60 Mobifone nhưng cách đăng ký qua tin nhắn là đơn giản nhất và thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng suốt 30 ngày với thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

            TAI1 G60 gửi 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, G60 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói G60 Mobifone áp dụng cho các khách hàng khu vực 8 Mobifone và các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

- Thuê bao của bạn có đủ 60.000 đồng trong tài khoản chính.

Sau khi hoàn thành các bước ở trên bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công và được tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Giờ đây, bạn sẽ có cả thế giới giải trí của mình, thoải mái tám chuyện cùng bạn bè, người thân mà không lo lắng về cước phí cao. 

Để sử dụng được data miễn phí của gói cước bạn cần tải ứng dụng Mobifone Go về và đăng nhập sau đó mở các app tiện ích ưu đãi của gói cước như Zalo, Nhaccuatui, FPT Play, Skype,... và sử dụng. Nếu bạn không sử dụng qua Mobifone Go sẽ bị tính cước theo quy định. Khi bạn dùng hết ưu đãi 3GB hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cách hủy gói cước G60 MobiFone

Chu kỳ sử dụng của gói G60 Mobifone là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, sau đó nhà mạng sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nhà mạng cho phép người dùng có thể hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói cước nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Để thực hiện thao tác hủy, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  G60 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY G60 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Thật dễ dàng để đăng ký và sử dụng gói G60 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn có 30 ngày trải nghiệm thật thú vị và tiết kiệm. Hãy đăng ký ngay gói cước để thỏa thích gọi thoại, trò chuyện thoải mái. Gói cước sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.