Đăng ký gói DIP79 Mobifone nhận ngay 8GB, miễn phí truy cập ứng dụng giải trí

Gói DIP79 Mobifone là gói cước gì? mà sao lại ưu đãi đến vậy. Chỉ với 79K bạn đã có ngay 8GB data dung lượng tốc độ cao, miễn phí dung lượng data xem phim, chơi game… với ưu đãi khủng như vậy bạn không nên bỏ qua nha.

Với giá “siêu rẻ” bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký, vậy đăng ký như thế nào? liệu thuê bao của mình có được tham gia không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói DIP79 Mobifone

Tên gói

DIP79

Giá cước

79.000đ

Ưu đãi

8GB + Miễn phí data chơi game, xem phim trên FIM+…

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký

Gia hạn

Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói DIP70 Mobifone qua sms

Với gói cước ưu đãi này chỉ áp dụng cho khụ vực 5 bao gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang và phải sim Cây Khế, Hoa Phượng, Hạt Dẻ từ ngày 1/7/2019.

Nếu bạn thuộc các khu vực trên hãy nhanh tay soạn tin qua tin nhắn, nhanh đơn giản được nhiều khách hàng Mobifone áp dụng, mời bạn soạn tin:

TAI1 DIP79 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, DIP79 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài Mobifone nhớ tắt đi khởi động lại để nhận 8GB data dung lượng tốc độ cao bạn tha hồ lướt tiktok, facebook, zalo, chưa hết miễn phí hoàn toàn data khi xem phem, các kênh truyền hình, chơi game…thật là thú vị phải không các bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng gói DIP79 Mobifone

Sau khi hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn, nếu bạn muốn gia hạn thêm nhớ nạp tiền đầy đủ nha.

Ưu đãi data nếu không dùng hết sẽ không được bảo lưu vì vậy bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn còn lại soạn tin: KT ALL gửi 999.

Data giải trí chỉ được miễn phí hoàn toàn khi thuê bao truy cập vào những địa chỉ được nhà mạng quy định.

Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói cước soạn tin:  HUY DIP79 999.

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn đăng ký gói DIP79 Mobifone nhanh, đơn giản và chính xác. Chúc bạn đăng ký thành công!