Đăng ký gói X55 Mobifone mới nhất 2022, ưu đãi chỉ 55k

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà mạng Mobifone triển khai gói X55 Mobifone, tích hợp cực kì ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thuê bao của Mobifone.

Chỉ 55.000đ sau khi đăng ký thành công bạn có ngay combo ưu đãi bao gồm: 3GB, 45 phút và 200 tin nhắn. Tuy nhiên giá ưu đãi mà giá hợp lý lại giới hạn chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách của nhà mạng. Theo dõi bài viết dưới đây để xem mình có nằm trong danh sách ưu đãi không nhé!

Thông tin chi tiết ưu đãi của gói cước X55 Mobifone

Thông tin

X55

Giá cước 

55.000đ/đăng ký

Ưu đãi

3GB data tốc độ cao + 45 phút gọi liên mạng + 200 tin nhắn nội mạng MobiFone

Thời hạn sử dụng 

30 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn 

Đối tượng được đăng ký gói X55 Mobifone

Gói cước X55 Mobifone áp dụng triển khai cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài.

Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói X55 Mobi hay không các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước X55 Mobifone không mất phí

Sau khi đủ điều kiện tham gia gói X55 Mobifone, bạn đăng ký gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp vẫn là cách làm truyền thống quen thuộc và dễ nhớ soạn tin theo cú pháp:

TAI1 X55 gửi 9084

Trong đó: TAI1 tên cú pháp, X55 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận dịch vụ gửi đến.

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trừ 55.000đ trong tài khoản chính và cập nhật ưu đãi trong tài khoản khuyến mãi cho người dùng. Chỉ với thao tác đơn giản giờ đây bạn có đã có combo 3GB tốc độ cao và 45 phút liên mạng miễn phí, 200 tin nhắn nội mạng chỉ với 55.000đ/tháng. 

Một số lưu ý khi dùng gói cước X55 MobiFone

Khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối. Vậy bạn có thể kiểm tra thông tin ưu đãi của gói cước soan tin: KT ALL gửi 999

Số phút gọi được miễn phí có thể sử dụng nội mạng và ngoại mạng. Bạn nên nhớ nhé khi sử dụng hết sẽ tính theo quy định thông thường. Tin nhắn SMS chỉ được dành riêng cho thuê bao nội mạng MobiFone.

Gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng bạn bạn có thể soạn tin để hủy: HUY X55 gửi 999.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều hữu ích, đừng bỏ lỡ ưu đãi này nhé nếu thuê bao bạn đủ điều kiện. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ cùng nhà mạng Mobifone.