Đăng ký gói Esave của Mobifone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Chỉ 110.000đ/ chu kỳ thuê bao của quý khách khi đăng ký thành công gói Esave của Mobifone sẽ nhận được ưu đãi với ba combo: Ưu đãi gọi nội mạng + Ưu đãi nhắn tin + Ưu đãi data 4G đây là gói cước lý tưởng đáp ứng nhu cầu nên đăng ký để sử dụng. Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói Esave của Mobifone

Thông tin

Esave

Giá gói

110.000đ/ đăng ký

Ưu đãi

4GB/ chu kỳ + 180 phút trong nước
600 phút nội mạng + 300 sms nội mạng

Thời hạn sử dụng 

31 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn 

Cước thuê bao tháng

49.000đ/ tháng

 Đối tượng được đăng ký gói Esave của Mobifone

Gói cước Esave áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện sau:

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới doanh nghiệp trả sau

Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau doanh nghiệp MobiFone

Cách đăng ký gói Esave Mobifone

Gói Esave khác với các gói thông thường, là gói trả sau nên bạn cần phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone đăng ký. Không thể thực hiện soạn tin nhắn hay online được.

Khi đi bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ thủ tục như thẻ căng cước công nhân…,để hòa mạng doanh nghiệp nhanh nhất và không đi lại nhiều lần nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Esave Mobifone

Việc kiểm tra ưu đãi là việc cần thiết mà khách hàng cần phải làm thường xuyên. Để kiểm tra ưu đãi còn lại: Soạn KT ESave gửi 999

Nếu không có nhu cầu dùng gói cước bạn nên hủy gói cước: Khách hàng không được tự ý hủy gói mà phải đến các hện thống cửa hàng Mobifone

Đối với gói cước Esave Mobifone nhà mạng không hỗ trợ nâng cấp

Khi dùng hết data tốc độ cao ưu đãi hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập. Người dùng được tiếp tục dùng internet với tốc độ thấp hơn miễn phí. Dùng hết ưu đãi gọi sms tính cước theo quy định hiện hành của gói Mobi Gold. Gói cước có hạn dùng trong 31 ngày và gia hạn mỗi tháng không có thời hạn cuối.

Trên đây là cách hướng dẫn chi tiết gói Esave MobiFone hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi cho công ty bạn để liên lạc thoải mái, data thả ga với giá cực rẻ. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm vui vẻ nhé!