Lướt web thả ga chỉ với 50k khi đăng ký gói FD50P Mobifone

Gói FD50P Mobifone là gói cước 4G truy cập mạng không giới hạn bạn có thể thoải mái lướt web không lo gián đoạn do hết data tốc độ cao mà tiếp tục truy cập tốc độ thường. Nếu muốn truy cập tốc độ cao có thể mua thêm dung lượng.

Gói FD50P MobiFone mang tới cho khách hàng tổng dung lượng data lên tới 120GB tốc độ cao mỗi tháng và truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường. Bạn có thể thoải mái lướt web mà còn có thể phát wifi cho các thiết bị khác. Ưu đãi data khủng nhưng cước phí lại vô cùng rẻ chỉ 50.000đ. Tuy nhiên, gói cước hạn chế đối tượng đăng ký, nhà mạng chỉ triển khai theo khu vực 3 Mobifone. Để biết cách đăng ký và những thông tin chi tiết về gói cước hãy theo dõi bài viết dưới đây:

THÔNG TIN VỀ GÓI FD50P MOBIFONE

Tên gói

FD50P

Giá cước

50.000đ

Ưu đãi

Nhận ngay 3GB tốc độ cao mỗi ngày trong vùng khuyến mại. Khi hết 3G, tiếp tục truy cập ở tốc độ thường.

 Ngoài vùng nhận 1GB tốc độ cao/ngày, khi hết 1GB ngừng truy cập.

Thời hạn sử dụng

1 tháng

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone trả trước hòa mạng mới từ 15/4/2022

Gia hạn 

Tự động gia hạn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ GÓI FD50P MOBIFONE QUA SMS

Để đăng ký thành công gói FD50P Mobifone qua tin nhắn bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản, dễ thực hiện, bất kỳ thuê bao nào thuộc đối tượng áp dụng của gói cước đều tham gia được, bạn soạn tin theo cú pháp dưới đây:

            TAI FD50P GỬI 9084

Với TAI là kí hiệu của tên cú pháp, FD50P là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

- Đối tượng áp dụng là các thuê bao khu vực 3 (trừ Đà Nẵng) hòa mạng mới từ 15/4/2022 bao gồm các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

- Tài khoản gốc có đủ 50.000 đồng

Sau khi thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đăng ký thành công gói FD50P Mobifone. Người dùng sim Mobifone sinh sống và làm việc tại khu vực 3 có thể yên tâm lướt web mà không lo lắng gián đoạn kết nối. Ngoài ra, khi ra khỏi địa bàn khu vực 3, bạn vẫn có thể truy cập mạng với 1GB tốc độ cao mỗi ngày. 

CÁCH HỦY GÓI CƯỚC FD50P MOBIFONE

Sau khi hết chu kỳ của gói cước là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc của bạn có đủ 50.000 đồng. Vì vậy, bạn hãy chủ động hủy gói cước hoặc hủy gia hạn nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Bạn thực hiện theo hướng dẫn hủy sau đây:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  FD50P gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY FD50P gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để tận dụng tối đa ưu đãi tránh lãng phí trước khi hủy, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Giá rẻ, ưu đãi data khủng là những ưu điểm đặc biệt của gói FD50P Mobifone chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chỉ với 50.000 đồng, bạn sẽ tha hồ kết nối mạng mọi lúc mọi nơi phù hợp với ai có nhu cầu thường xuyên sử dụng 4G giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu thấy thông tin hay hãy chia sẻ bài viết để bạn bè, người thân có thể biết thêm về gói cước giá rẻ nhiều ưu đãi này nhé.