Khu vực 5 Mobifone quản lý những tỉnh nào trên cả nước?

Hiện nay, tổng công ty Mobifone phân chia cả nước thành 9 khu vực khác nhau, đảm nhiệm hoạt động kinh doanh ở 1 số tỉnh/thành phố nhất định. Đặc biệt, khu vực 5 Mobifone có rất nhiều gói cước riêng ưu đãi đặc biệt đang được triển khai. 

Do vậy, việc bạn biết mình thuộc khu vực nào sẽ giúp người dùng lựa chọn được gói cước khuyến mại với nhiều ưu đãi. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ một chương trình khuyến mại nào của nhà mạng Mobifone. Chắc hẳn bạn rất tò mò muốn biết Khu vực 5 Mobifone là những tỉnh nào phải không? Để trả lời câu hỏi này hãy xem bài viết dưới đây bạn nhé.

Danh sách các tỉnh Khu vực 5 Mobifone quản lý hoạt động

Tất cả các khu vực của nhà mạng Mobifone đều thuộc Tổng công ty viễn thông Mobifone trực thuộc Bộ Thông tin và truyền thông. Khu vực 5 Mobifone còn có nhiều tên gọi khác như Mobifone công ty 5, MBF KV5. Trụ sở chính của Khu vực 5 đặt tại TP. Hải Phòng

Theo quy định, Mobifone Khu vực 5 quản lý hoạt động kinh doanh của 14 tỉnh thành gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên. Bạn nên ghi nhớ để có thể tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khu vực này.

Thông tin các gói cước khuyến mại của Khu vực 5 Mobifone

Các gói cước khuyến mại dành cho Khu vực 5 Mobifone được triển khai bao gồm các gói DIP50, DIP70, GIATRI5, DATA5 với mức giá vô cùng rẻ chỉ 50k mỗi tháng. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận combo ưu đãi về data và các tiện ích hấp dẫn.

Đối tượng đăng ký là các thuê bao hòa mạng mới hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Để kiểm tra thuê bao của bạn có được đăng ký không, bạn soạn tin KT DSKM gửi 999. Bảng dưới đây là tổng hợp các gói cước 4G hấp dẫn dành cho thuê bao hoạt động tại Khu vực 5:

Tên gói/Chu kỳ

Ưu đãi/Cú pháp

Giá cước

DIP50

(30 ngày)

5GB tốc độ cao. Data khi dùng hết, vẫn tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thấp hơn.

Miễn phí xem phim tại MyTV Net, MyK+

Miễn phí chơi game tại gamedata.mobifone.vn

50.000đ

TAI1 DIP50 gửi 9084

DIP79

(30 ngày)

8GB tốc độ cao. Data khi dùng hết, vẫn tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thấp hơn.

Miễn phí data không giới hạn xem phim tại FIM+ trên movies.fimplus.vn và app FIM+ (gói FIM cơ bản).

Miễn phí data chơi game tại gamedata.mobifone.vn

50.000đ

TAI1 DIP79 gửi 9084

GIAITRI5

(30 ngày)

Có ngay 1GB/ngày. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, vẫn tiếp tục truy cập với tốc độ thường.

Miễn phí data truy cập app ClipTV và Cliptv.vn.

50.000đ

TAI1 GIAITRI5 gửi 9084

DATA5

Tặng 10GB tốc độ cao. Hết 10GB, vẫn tiếp tục được truy cập mạng với tốc độ thấp hơn. 

50.000đ

TAI1 DATA5 gửi 9084

Trên đây là các gói cước ưu đãi nổi bật nhất dành cho Khu vực 5 của Mobifone. Với cước phí rẻ bạn nhận được data truy cập mạng không giới hạn và giải trí trên các ứng dụng xem phim, chơi game suốt cả tháng mà không lo phát sinh thêm chi phí.

Một vài lưu ý khi đăng ký gói cước dành cho Khu vực 5 Mobifone

Để kiểm soát và sử dụng tối đa ưu đãi, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng đã dùng và còn lại bao nhiêu bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước muốn chuyển sang gói cước khác bạn nên chủ động hủy để không bị gia hạn và trừ tiền: HUY Tên gói gửi 999.

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ các tỉnh thuộc khu vực 5 Mobifone và các gói cước ưu đãi của khu vực này. Hãy đăng ký ngay cho mình gói cước khu vực 5 để tận hưởng dung lượng data siêu khủng mà giá lại rẻ chỉ 50.000đ. Chúc bạn may mắn sở hữu các gói cước ưu đãi dành riêng cho khu vực 5.