Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khu vực 4 Mobifone, nhanh tay cập nhật

Mobifone triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao hòa mạng và đặc biệt Mobifone tỉnh thành khu vực cũng có các chương trình ưu đãi riêng. Chính vì vậy bạn nên biết hiện tại mình đang nằm trong khu vực nào để được hưởng chính sách đặc biệt của khu vực đó nhé.

Vậy có bạn đặt câu hỏi Mobifone chia ra làm bao nhiêu khu vực và e ở Lào Cai thuộc khu vực mấy? Và có những ưu đãi nào cho khu vực này?

Để trả lời câu hỏi trên hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiện nay, Mobifone triển khai trên toàn quốc với 9 khu vực tỉnh thành khác nhau và Lào Cai thuộc Khu vực 4 Mobifone.

Khu vực 4 Mobifone gồm những tỉnh thành nào?

Hiện nay theo sự phân chia quản lý khu vực của Mobifone, khu vực 4 gồm các tỉnh sau: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

Vậy để làm sao bạn có thể nhớ được khu vực của mình hãy xem trên bản đồ nhé: Kéo dài từ Lào Cai về hạ nguồn con Sông Hồng về phía Tây sẽ thuộc về khu vực 4.

Chương trình ưu đãi nào dành cho khu vực 4 Mobifone

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khu vực 4, gói cước THAGA100 chỉ với 50.000 đồng mỗi tháng bạn nhận được ngay 4G tốc độ cao

Tên gói THAGA100
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 120GB trong vùng và 2GB data ngoài vùng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký chương trình ưu đãi cũng đơn giản chỉ cần một tin nhắn: TAI1 THAGA100 gửi 9084 bạn sở hữu ngay được chương trình ưu đãi với 4G tốc độ cao.

Trên đây là một trong các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khu vực 4, vẫn còn rất nhiều chương trình khác nên bạn hãy cập nhật  qua tin nhắn : KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao đang nằm trong chương trình ưu đãi nào nhé.

Chắc chắn khi bạn nắm được mình thuốc đối tượng khu vực nào thì khi đó bạn sẽ có những cơ hội đăng ký chương trình ưu đãi lớn nhất của khu vực đó đừng bỏ lỡ hãy cập nhật ngay cùng Mobifone.