Hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi thành công sim thường Mobifone sang sim 4G tại nhà

Mạng 4G với tốc độ vượt trội sẽ góp phần giải quyết công việc của bạn một cách tối ưu hơn, đáp ứng tốt cho các nhu cầu giải trí hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chuyển đổi thành công sim thường Mobifone sang sim 4G tại nhà.

Thực hiện việc chuyển đổi tại nhà, bạn có thể chuyển đổi sim 4G hộ người thân và bạn bè, điều mà bạn không thể làm được tại cửa hàng Mobifone.

Hiện MobiFone đang tiên phong trong việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ lớn trên thế giới để phát triển và khai thác các nội dung có bản quyền đầy đủ, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng về tốc độ và chất lượng dịch vụ. Nhà mạng đã chính thức công bố cung cấp các gói cước 4G tại 35 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Mạng 4G với tốc độ vượt trội sẽ góp phần giải quyết công việc của bạn một cách tối ưu hơn, đáp ứng tốt cho các nhu cầu giải trí hàng ngày. Bạn có thể nâng cấp sim thường hoặc 2G, 3G lên sim 4G của Mobifone bằng cách đến các cửa hàng đại lý của nhà mạng hay thậm chí tại nhà với 1 chiếc sim trắng.

Đối tượng của chương trình đổi sim 4G Mobifone tại nhà là tất cả các thuê bao Mobifone sau một thời gian sử dụng sim thường/ sim 2G/ 3G của Mobifone muốn chuyển đổi sang sim 4G để dùng.

Lưu ý, sim chuyển đổi cần được đăng ký thông tin chính chủ và bạn phải có sim trắng của Mobifone. Sim này bạn có thể mua tại cửa hàng của nhà mạng Mobifone với giá 25.000 đồng/chiếc.

Dưới đây là 5 bước cơ bản để bạn chuyển đổi sim mình đang dùng sang sim 4G Mobifone thành công:

Bước 1: Sao lưu danh bạ qua máy điện thoại

Trước hết, bạn cần sao lưu danh bạ qua máy điện thoại. Bởi vì danh bạ trong sim cũ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa khi bạn chuyển sang sim 4G.

Bước 2: Lưu lại 4 dãy số seri ở mặt sau của sim trắng mới mua

Việc làm này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc chuyển đổi sim ở bước sau.

Bước 3: Bạn lắp sim cũ vào điện thoại rồi bấm: *090*7# 

Màn hình điện thoại sẽ hiển thị 3 nhánh cho bạn lựa chọn, bạn hãy chọn nhánh thứ 2 với nội dung đổi sim 4G.

Bước 4: Nhập chính xác dãy số seri của sim trắng

Khi hệ thống yêu cầu nhập số seri của sim trắng trong vòng 20-30 giây, bạn hãy nhập chính xác dãy số seri của sim trắng mà bạn đã lưu lại ở bước 2.

Bước 5: Bỏ sim cũ ra khỏi máy và thay bằng sim mới để sử dụng.

Quá trình chuyển đổi đã hoàn tất. Sim trắng Mobifone đã trở thành sim 4G của bạn với đầy đủ các chức năng thông thường.

Tại sao bạn nên chọn cách chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà?

- Bạn được miễn phí cước chuyển đổi. Mobifone sẽ hoàn lại 25.000 đồng tiền bạn mua sim trắng vào tài khoản KM1 và bạn có thể tự do sử dụng nó. (Lưu ý chính sách này chỉ áp dụng đến hết tháng 6/2017 thôi nha)

- Các hoạt động nghe gọi trên sim của bạn vẫn diễn ra bình thường khi bạn chuyển đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công.

- Bạn được sử dụng mạng 4G Mobifone tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng cho các nhu cầu của bản thân như xem phim, nghe nhạc, đọc báo trên điện thoại di động…

- Thực hiện việc chuyển đổi tại nhà, bạn có thể chuyển đổi sim 4G hộ người thân và bạn bè, điều mà bạn không thể làm được tại cửa hàng Mobifone.

Lưu ý, khi bạn chuyển đổi sim 4G Mobifone ở nhà thành công, các thông tin đăng ký chính chủ, tài khoản chưa sử dụng hay ưu đãi của các gói cước trên sim cũ sẽ được cập nhật tự động vào sim mới. 

Bạn nên đăng ký ngay một gói cước 4G đang được nhà mạng triển khai để có quá trình sử dụng mạng 4G Mobifone hiệu quả sau khi đổi sim, đáp ứng cho các nhu cầu của bản thân như xem phim, nghe nhạc, đọc báo trên điện thoại di động…

Gói cước 4G siêu rẻ với chi phí chỉ từ 70.000 - 200.000 đồng/tháng, bạn sẽ được sử dụng dung lượng data từ 2,4 GB đến 11GB với tốc độ download vượt trội gấp 7-10 lần so với mức thông thường, trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps. Bạn có thể tham khảo tại link http://dangky3gmobi.vn/dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone/