Dịch vụ hoàn tiền data Mobifone

Với thời buổi 4.0 như hiện nay việc sử dụng data mạng di động không còn là vấn đề xa lạ. Vậy khi đăng ký data bạn đã được hoàn tiền chưa? Nếu chưa thì là một thiếu sót không hề nhỏ rồi. 

Hoàn tiền là như thế nào? Hoàn tiền được hiểu là khi thanh toán  hoàn tiền, ưu đãi hoàn tiền,... Hoàn tiền được áp dụng với hình thức thành toán qua hình thức ví điện thử, thẻ ngân hàng. Và hoàn tiền data mobifone sẽ được chuyển trực tiếp vào vào khoản chính của thuê bao bạn đang sử dụng.  Sau đây sẽ dưới thiệu về dịch vụ hoàn tiền data trên website hoantiendata.com:

Dịch vụ hoàn tiền DATA là gì?

Dịch vụ hoàn tiền data Mobifone như thế nào? Đây  là một hình thức khuyến mãi mà nhà mạng Mobifone triển khai cho các khách hàng. Cụ thể hơn, bạn đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ qua app trực tuyến được giảm 2% đến 10% giá trị thẻ nạp. Nay, khách hàng mua gói cước sẽ được nhà mạng giảm giá tương ứng với giá tiền của gói cước đó.

Cách hoạt động của dịch vụ hoàn tiền này như sau: Khách hàng đăng ký gói 4G hoặc gói thoại của Mobifone thành công sẽ nhận được tiền hoàn trả vào tài khoản khuyến mãi.

Website Hoantiendata.com có gì?

Với thời buổi ngày nay sử dụng 3G/4G là nhu cầu thiết yêu của mỗi người. Tuy nhiên chi phí khi sử dụng mang khá đắt nếu không đăng ký gói cước tháng. Chi phí luôn là vấn đề e ngại của nhiều người tiêu dùng. Chính vì vậy, vô số gói cước ưu đãi được triển khai để giải quyết sự lo lắng của người mua. Khách hàng vừa được nhận ưu đãi dung lượng truy cập Internet, vừa tiết kiệm được chi phí vì giá gói cước rẻ và phù hợp với tài chính.

Giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ và luôn coi lợi ích của người dùng là trên hết. Mobifone đã đưa ra hình thức hoàn tiền khi đăng ký các gói cước của nhà mạng.  

Tại hoantiendata.com, Bạn sẽ được cung cấp thông tin về các gói cước Mobifone được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Thông tin chi tiết về giá cả, ưu đãi, cũng như cú pháp đăng ký và số tiền được hoàn lại.

Đăng ký 4G nhận hoàn tiền data Mobifone

Cách đăng ký gói 4G để nhận hoàn tiền data Mobifone như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website hoantiendata.com và chọn Mobifone. Tại giao diện, bạn sẽ thấy các gói cước 4G Mobifone hot nhất hiện nay. Mỗi gói cước đều có nút “Đăng ký” nhanh, hay bạn có thể tự soạn tin theo cú pháp để đăng ký:

TAI2 Tên gói cước gửi 9084

Trong đó: TAI2 là mã cú pháp bắt buộc, Tên gói cước là tên của gói cước mà bạn muốn đăng ký và 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp. (Ví dụ: TAI2 C120 gửi 9084).

Một số lưu ý khi đăng ký gói 4G Mobifone nhận hoàn tiền

Dưới đây là một vài lưu ý khi đăng ký gói 4G để nhận hoàn tiền data Mobifone từ website:

+ Thuê bao sẽ được hoàn tiền vào TKC trong vòng 48h kể từ khi đăng ký gói thành công

+ Khi hết thời hạn sử dụng, các gói cước đều có tính năng tự gia hạn lại. Nếu không còn nhu cầu, quý khách nên chủ động hủy bằng cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

+ Kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước, soạn tin theo: KT ALL gửi 999.

Hoàn tiền data Mobifone là hình thức ưu đãi mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký gói 4G Mobifone để nhận hoàn tiền ngay. Tổng đài Mobifone xin kính chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!