Cách đăng ký gói K1 Mobifone

Hiện nay nhu cầu đăng ký gói cước 4G theo ngày được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế mà nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 4G 1 ngày để giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp để sử dụng khi cần thiết.

Đăng ký 4G Mobifone 1 ngày có rất nhiều tiện lợi bởi giá rẻ mà ưu đãi lưu lượng data cao thả ga truy cập mạng trong 24h. Trong đó có gói cước K1 Mobifone là gói cước ưu đãi mà dangky3gmobi.vn muốn mang giới thiệu cho quý khách hàng.

Gói cước K1 Mobifone nhận data và phút gọi ưu đãi

Gói cước 4G Mobi có giá cước 6k/ngày chính là gói K1. Gói cước này có ưu đãi là 500MB dùng đến 24h cùng ngày. Khi dùng hết data tốc độ cao thì sẽ chuyển sang tính cước gói mặc định của nhà mạng.

Thông tin gói cước K1 Mobifone 

THÔNG TIN K1
Giá Cước 6.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB data tốc độ cao sử dụng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký K1 gửi 5270

Gói cước 4G 1 ngày 6k này dành cho tất cả các thuê bao của Mobifone, ngoài có 500MB tốc độ cao, thuê bao còn có thêm 10 phút thoại nội mạng/ngày, tham gia 11 khóa học có trong gói cước: https://mskill.mobiedu.vn/goi-cuoc/eduplus-mskill-kid-2013

Một số lưu ý khi đăng ký gói 4G Mobifone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn có thắc mắc cần được hỗ trợ hãy liên hệ tới số 9090. Cước phí của đầu số này là 200đ/phút gọi. Giải đáp các vấn đề liên quan đến MobiFone 3G, 4G, dịch vụ GTGT, các gói cước, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ thanh toán.

Đầu số 18001090 miễn phí cước gọi, tiếp nhận những phản ánh, khiếu nại không hài lòng của khách hàng về dịch vụ Mobifone.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới quý khách hàng cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 5k. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng, hãy lưu lại cú pháp sử dụng khi cần thiết nhé!