Đối tượng đăng ký gói YC30 Mobifone chỉ 99k có data lướt web

Ở nhà chống dịch vẫn vui, hãy nhanh tay kiểm tra chương trình ưu đãi đặc biệt YC30 Mobifone nhé miễn phí truy cập Youtube xem phim lươt web thoải mái.

Với gói YC30 Mobifone chỉ 99.000 đồng bạn sử dụng trong 30 ngày được miễn phí truy cập vào Youtube qua ứng dụng/webside, ứng dụng Cattiensa Play xem các clip hậu trường mới và nóng nhất và hơn nữa bạn còn có thêm 3GB data tốc độ cao để truy cập vào các trang mạng khác.

Vậy ưu đãi khủng dành cho các đối tượng nào hay tham khảo ngay chương trình ưu đãi cũng như các đối tượng tham gia gói YC30 Mobifone nhé.

Chương trình khuyến mãi YC30 Mobifone

Tên gói cước YC30 Mobifone
Ưu đãi + 3GB data tốc độ cao
+ Miễn phí truy cập Youtube qua ứng dụng /webside
+ Miễn phí truy cập vào ứng dụng Cattiensa Play
Giá cước 99.000đ/30 ngày
Đối tượng tham gia Tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của nhà mạng
Cước vượt gói Hạ băng thông ( Miễn phí)

Đặc biệt với YC30 Mobifone dành cho tất cả các thuê bao hòa mạng nên quý khách hàng không cần lo lắng xem thuê bao của mình có được hưởng chương trình khuyến mãi hãy cứ soạn tin nhắn chính xác là có thể đăng ký thành công nhé. gói YC30 Mobifone

Cách đăng ký gói YC30 Mobifone qua SMS

Đăng ký gói YC30 Mobifone hoàn toàn đơn giản chỉ với một thao tác và cú pháp bạn sẽ sở hữu ngay gói cước đặc biệt:

TAI1 YC30 gửi 9084

Trong đó: TAI1: Câu lệnh bắt buộc phải soạn để đăng ký gói cước.

                   YC30: Tên gói cước

                   9084: Đầu số tiếp nhận dịch vụ

Sau khi quý khách hàng soạn tin gửi đến đầu số tiếp nhận, Mobifone sẽ tiến hành kiểm tra cú pháp soạn đúng hay sai và tiến hành trừ tiền vào tài khoản chính khi đúng cú pháp và cộng ngay chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy gói YC30 Mobifone khi không còn nhu cầu

Với tính năng tự động gia hạn của gói cước nên khi quý khách hàng không còn nhu cầu có thể hủy gói nhé, cú pháp cũng hoàn toàn đơn giản : HUY YC30 gửi 999.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được chương trình ưu đãi tốc độ cao còn lại trong chu kỳ qua cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với chương trình YC30 Mobifone khi hết tốc độ cao sẽ hạ băng thông nên quý khách hàng không cần lo lắng phát sinh cước trong quá trình sử dụng, và hơn nữa khi đăng ký thành công bạn truy cập vào youtube thoải mái để xem phim, clip hay...

Khi bạn có nhu cầu và muốn sử dụng hãy nhanh tay đăng ký và đừng bỏ lỡ chương trình đặc biệt này nhé.