Hướng dẫn đăng ký gói XP30 Mobifone xem phim thoải mái chỉ 40k

Bạn thấy khó chịu khi đang xem phim thì hết dung lượng và không thể mua tiếp gói cước mới, bạn có nhu cầu xem phim không giới hạn? Vậy XP30 Mobifone chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chỉ với 40.000 đồng mỗi tháng bạn có thể xem phim thoải mái qua ứng dụng Iflix hoặc webside iflix.com và hơn nữa bạn có thêm 400MB data tốc độ cao để truy cập vào internet.

Vậy XP30 Mobifone dành cho đối tượng nào tham gia hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin gói cước XP30 Mobifone

Tên gói cước Gói XP30 Mobifone
Ưu đãi + Xem phim thả ga qua ứng dụng Iflix
+ 400MB data tốc độ cao
Giá cước 40.000đ/30 ngày
Đối tượng tham gia Thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau Mobifone
Cước vượt gói 75đ/50KB

Với XP30 Mobifone tất cả các thuê bao đều có thể tham gia nhưng chỉ miễn phí qua Iflix, còn với các ứng dụng và trang web khác vẫn tính cước phí bình thường và trừ vào tài khoản chính nhé.

gói XP30 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói XP30 Mobifone qua SMS

Với gói xem phim XP30 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình :

TAI1 XP30 gửi 9084

Với TAI là kí hiệu của tên cú pháp, XP30 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản chính 40.000 đồng và cộng vào tài khoản khuyến mại phù hợp. Để sử dụng ngay dung lượng ưu đãi gói, quý khách hàng vui lòng tắt nguồn khởi động lại máy nhé.

Sau khi bạn khởi động lại máy sẽ sử dụng ngay gói XP30 Mobifone, nếu bạn chưa tải app Iflix hãy vào ngày CH Play tải app về máy luôn nhé.

Cách hủy gói XP30 Mobifone qua tin nhắn

Với tính năng tự động gia hạn của gói cước, bạn có thể cảm thấy bất tiện khi không còn nhu cầu. Nhưng đừng lo, Mobifone triển khai hỗ trợ khách hàng có thể hủy gói nhưng vẫn đảm bảo ưu đãi đến hết chu kỳ gần nhất qua cú pháp: KGH XP30 gửi 999.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc đã dùng hết bao nhiêu dung lượng qua tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Bài viết hỗ trợ quý khách hàng những thông tin chi tiết và cụ thể của gói để bạn có thể xem phim thoải mái và ngoài ưu đãi gói XP30 Mobifone vẫn còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác mà có thể phù hợp với bạn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đầu số ngắn 9090 để biết thêm các chương trình ưu đãi khác nhau nhé.