Đăng ký gói HD400 Mobifone rinh quà liền tay với 44GB data tốc độ cao

Bạn là người sử dụng data lớn và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói HD400 Mobifone chỉ 400.000 đồng có ngay 44GB data tốc độ cao.

Vậy gói cước dành cho các đối tượng và cách thức đăng ký như thế nào hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng thôi nhé.

Ưu đãi gói cước HD400 Mobifone

Tên gói cước HD400 Mobifone
Giá cước 400.000đ/30 ngày
Ưu đãi 44GB data tốc độ cao
Đối tượng áp dụng Áp dụng toàn quốc
Cước vượt gói Ngừng truy cập khi hết dung lượng

Tương tự như các gói cước data khác trước khi tham gia bạn nên kiểm tra thuê bao của mình có thể đăng ký gói cước hay không nhé.

Với chương trình gói HD400 Mobifone áp dụng cho toàn quốc nhưng cũng phải có yêu cầu riêng ngoài vấn đề tài khoản chính đủ số dư tối thiểu thì thuê bao của bạn thời điểm đăng ký không tham gia bất kỳ gói cước 4G hay tích hợp nào khác.

Vậy khi đáp ứng được các yêu cầu thì đăng ký gói cước có dễ không? Hãy đọc phần hướng dẫn tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD400 Mobifone

Cách đăng ký gói cước cũng rất đơn giản chỉ cần soạn một tin nhắn miễn phí bạn sẽ nhận được ngay chương trình ưu đãi nhé:

 TAI1 HD400  gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp bắt buộc để được hưởng chính sách ưu đãi.

                   HD400 là tên gói cước;

                   9084 là đầu số tiếp nhận dịch vụ ưu đãi;

Sau khi bạn kích hoạt cú pháp trên đúng, ngay lập tức trừ tài khoản chính 400.000 đồng và cộng ngay vào tài khoản khuyễn mái data 44GB và cộng duy nhất một lần để bạn có thể sử dụng thoải mái.

Một số lưu ý khác khi tham gia gói HD400 Mobifone

Với tính năng tự động gia hạn của gói cước nhiều lúc gây cho bạn thấy bất tiện, nên khi không còn nhu cầu hãy hủy ngay gói cước nhé: HUY HD400 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng còn lại chương trình ưu đãi soạn ngay: KT ALL gửi 999.

Với gói HD400 Mobifone phù hợp cho khách hàng có mức tiêu dùng về dung lượng lớn cũng như không dùng thường xuyên hằng ngày. Vậy nên khi có nhu cầu quý khách hàng nên cân nhắc để đăng ký sử dụng chương trình ưu đãi nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.