Gói G2 Mobifone tích hợp hàng loạt ưu đãi khủng chỉ 80k

Gói G2 MobiFone sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng các tính năng tiện ích trên điện thoại. Bạn sẽ nhận được combo ưu đãi cả phút gọi và data chỉ bằng 1 tin nhắn đăng ký sử dụng trong cả tháng mà không lo cước phí.

Hiện nay, gói G2 Mobifone đang được ưa chuộng bởi có cước phí rẻ và ưu đãi khủng. Chỉ với 80.000 đồng/tháng bạn có ngay 5GB tốc độ cao để truy cập mạng và còn được tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Bên cạnh đó, bạn còn được truy cập miễn phí nhiều ứng dụng giải trí hot như Tik Tok, Zalo, Zing Mp3, FPT Play,... Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia gói cước hãy tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về gói cước G2 MobiFone

Tên gói

G2

Giá cước

80.000đ

Ưu đãi

Có ngay 5GB tốc độ cao. 

Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí vào Zalo, Skype, ứng dụng giải trí FPT Play, Gmail, Google Drive…

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao MobiFone nằm trong phạm vi đăng ký gói G2

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Làm thế nào để đăng ký gói G2 MobiFone qua tin nhắn SMS

Có rất nhiều cách đăng ký gói G2 Mobifone nhưng cách đăng ký qua tin nhắn là đơn giản nhất và thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng suốt 30 ngày với thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

            TAI1 G2 gửi 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc của nhà mạng, G2 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:

- Gói G2 Mobifone áp dụng cho các khách hàng khu vực 4 Mobifone và các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

- Thuê bao của bạn có đủ 80.000 đồng trong tài khoản chính.

Sau khi hoàn thành các bước ở trên bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công và được tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Giờ đây, bạn sẽ có cả thế giới giải trí của mình, thoải mái tám chuyện cùng bạn bè, người thân mà không lo lắng về cước phí cao. 

Để được miễn phí truy cập các ứng dụng giải trí trong gói cước, bạn cần tải về và đăng nhập ứng dụng Mobifone Go (chỉ hỗ trợ cho Android). Sau đó, các tiện ích được tích hợp trên đó hoặc các ứng dụng được tải về máy mới được sử dụng miễn phí. Nếu bạn không sử dụng qua Mobifone Go sẽ bị tính cước theo quy định. Khi bạn dùng hết ưu đãi 5GB hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cách hủy gói cước G2 MobiFone

Chu kỳ sử dụng của gói G2 Mobifone là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, sau đó nhà mạng sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nhà mạng cho phép người dùng có thể hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói cước nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Để thực hiện thao tác hủy, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Nếu bạn không muốn gia hạn mà vẫn có thể sử dụng ưu đãi chưa sử dụng hết thì bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp: KGH  G2 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói nhưng không bảo lưu lưu lượng nếu còn, soạn: HUY G2 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước siêu ưu đãi G2 MobiFone. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia gói cước hãy nhanh tay nhận ngay ưu đãi hấp dẫn ở trên để tận hưởng trọn vẹn nhu cầu liên lạc, giải trí một cách tiết kiệm nhất. Gói cước sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.