Gói DTHN Mobifone chỉ 50k xem Tiktok và lướt web thả ga

Bạn đang sử dụng dịch vụ hòa mạng trả trước của nhà mạng Mobifone và làm việc tại thủ đô Hà Nội,bạn có biết thuê bao của bạn đang được hưởng ưu đãi siêu hot này chưa? Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các bạn đang sinh sống và làm việc tại thủ đô, nhà mạng ra mắt gói cước mới DTHN Mobifone giúp bạn thoải mái lướt web hay xem tiktok cả ngày không lo về dung lượng chỉ với 50k!

Với chương trình khuyến mãi mới Mobifone - gói DTHN Mobifone, khách hàng sẽ nhận được ngay mỗi ngày 1Gb data tốc độ cao tương đương một tháng là 30GB  thoải mái lướt web, hay xem phim... riêng với truy cập Tiktok và một số nền tảng khác mạng xã hội hiện nay thì hoàn toàn miễn phí data truy cập mang. Chỉ với 50k bạn đã có thể nhận được đầy đủ các ưu đãi ấy, vậy hãy cùng tôi giải đáp độ hot của nó nhé.

Ưu đãi gói cước DTHN Mobifone

Tên gói DTHN
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 1GB/ngày (30GB) + Miễn phí data truy cập tiktok, waka.vn
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao hoạt động tại Hà Nội
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói cước DTHN Mobifone qua tin nhắn

Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản, bạn soạn theo cú pháp dưới đây sẽ nhận được ngay chương trình ưu đãi vào thuê bao của bạn:

TAI1 DTHN GỬI 9084

Goi-DTHN-Mobifone

Để chắc chắn bạn có thể đăng ký gói cước thành công khi thuê bao của bạn đang là thuê bao hòa mạng trả trước không phát sinh nợ cước và đang hoạt động tại thủ đô, nếu bạn đi ra ngoài thủ đô gói cước của bạn không có hiệu lực

Cách hủy gói DTHN Mobifone

Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nên nếu bạn không còn nhu cầu hãy hủy ngay gói cước nhé: KGH DTHN gửi 999. Hoặc đến cuối chu kỳ bạn có thể soạn tin: HUY DTHN gửi 999

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói DTHN Mobifone thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói DTHN Mobifone dành riêng cho các bạn đang làm việc và sinh sống trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, nên bạn hãy nhanh tay soạn tin để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt này nhé. Nếu không đăng ký được gói cước này thì các bạn có thể lựa chọn gói C190 cũng rất ưu đãi 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại.

Nhanh tay có những phút giây thoải mái khi gọi điện cho người thân hay truy cập trang mạng mà bạn mong muốn. Đú trend ở nhà mùa dịch cùng Mobifone!