Đăng ký liền tay gói CV Mobifone có ngay 2Gb cùng nhiều ưu đãi

Hiện nay nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao các nhà mạng là rất lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Mobifone triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt gói cước CV99 giá hấp dẫn nhiều ưu đãi.

Vơi 99.000 đồng mỗi tháng quý khách hàng có ngay 2Gb / ngày cùng với đó là thoải mái sử dụng các tính năng khác của gói cước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Gói cước CV99 Mobifone

Tên gói cước Gói CV99 Mobifone
Ưu đãi chính 2GB/ ngày
Ưu đãi phụ

3Gb dùng Viber

Miễn phí xem phim, đọc sách, nghe nhạc

Đối tượng áp dụng Toàn quốc
Chu kỳ 30 ngày từ thời điểm đăng ký
Giá 99.000 đồng

Cách đăng ký chương trình ưu đãi CV99 Mobifone qua SMS

Đăng ký gói cước ưu đãi rất đơn giản chỉ cần một tin nhắn miễn phí qua hệ thống tiếp nhận dịch vụ 9084 là quý khách hàng có thể đăng ký nhanh thành công.

Cú pháp đăng ký: TAI1 CV99 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là câu lệnh bắt buộc cần phải soạn và có thể viết thường hoặc hoa; CV99 là tên gói cước; 9084 là đầu số tiếp nhận để khách hàng có thể hưởng chương trình ưu đãi.

Lưu ý: Thuê bao nhận được tin nhắn nằm trong chương trình ưu đãi nhận được tin nhắn chắc chắn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi trên nên cứ thoải mái nhắn tin nhé.

Còn với các thuê bao không biết có được hưởng chương trình hay không thì hãy soạn tin ngay: KT DSKM gửi 999 để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt mà thuê bao đang được hưởng nhé.

Hủy chương trình khuyến mãi CV99 Mobifone

Chương trình CV99 Mobifone là một trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhưng chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi khi không còn nhu cầu nữa.

Vậy khi quý khách hàng không còn nhu cầu với chương trình ưu đãi hãy nhanh tay hủy gói để tránh trường hợp mất phí không đáng có nhé.

Cú pháp hủy:HUY <Tên gói cước> gửi 999.

Với tính năng 4G tốc độ cao chắc chắn chương trình CV99 Mobifone không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh tay soạn tin để được hưởng chương trình ưu đãi.