Cách đăng ký gói cước CV119 Mobifone chỉ với 120k có data cùng phút gọi

Để đáp ứng được yêu cầu mỗi khách hàng đặt ra, Mobifone luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhau và hơn nữa, tặng kèm nhiều ưu đãi đặc biệt bạn có thể tham khảo ngay gói cước CV119 Mobifone mỗi tháng chỉ với 119k có ngay 4GB/ ngày và nhiều hơn nữa bạn có hơn 500 phút gọi mỗi tháng cùng với các ưu đãi truy cập các ứng dụng khác nhau.

Hãy tìm hiểu ngay gói cước cùng chúng tôi nhé.

Thông tin gói cước CV119 Mobifone

Tên gói cước CV119 Mobifone
Ưu đãi chính
  • 4GB/ngày
  • 500 phút nội mạng và 30 phút ngoại mạng
Ưu đãi phụ
  • Không giới hạn data truy cập vào Ứng dụng ClipTV và https://cliptv.vn; 01 tài khoản xem nội dung gói Gia đình tiêu chuẩn, đăng nhập được trên 2 thiết bị và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.
  • Miễn phí 100% data dùng dịch vụ nghe nhạc Nhac.vn, DV đọc sách Waka.vn.
  • Tặng thêm 3GB/30 ngày truy cập ứng dụng Viber
Đối tượng tham gia Thuê bao nằm trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CV119 Mobifone

Cách đăng ký gói CV119 Mobifoen rất đơn giản chỉ cần soạn một tin nhắn qua dế yêu dinh ngay quà lớn.

Soạn ngay: TAI1 CV119 gửi 9084.

trong đó: TAI1 là câu lệnh đăng ký( bắt buộc); CV119 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận dịch vụ.

gói CV119 Mobifone

Tương tự như các gói cước khác, bạn hãy kiểm tra tài khoản chính của thuê bao bạn đang sử dụng và có nhu cầu đăng ký nhé. Với gói CV119 Mobifone bạn hãy nạp đủ số dư tối thiểu là 119.000 đồng để có thể đăng ký thành công ngay từ lần đầu tiên nhé.

Cách hủy gói cước CV119 Mobifone qua tin nhắn đơn giản

Sau khi đăng ký thành công, chắc chắn quý khách hàng luôn cần cú pháp kiểm tra ưu đãi: KT ALL gửi 999. Với cú pháp miễn phí bạn nhận ngay được ưu đãi, cùng với đó bạn nên khởi động lại máy để có thể sử dụng ngay ưu đãi đặc biệt nhé.

Ngoài ra, bạn được cung cấp ngay cú pháp hủy gói khi không còn nhu cầu: HUY CV119 gửi 999. Với tin nhắn hủy ưu đãi là trường hợp bạn sẽ thấy gói cước không còn phù hợp cùng như bạn có chương trình ưu đãi khác muốn đăng ký. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Chương trình đặc biệt nên quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký sử dụng đừng chần chờ gì khi vận may của bạn đang tới. Hãy sống theo mục đích và lý tưởng của chính mình nào.