Đăng ký gói SF80 Mobifone miễn phí Data nghe nhạc Spotify

Bạn là “Fan” yêu ca nhạc, nhà mạng Mobifone triển khai gói SF80 mang đến cho khách hàng ưu đãi nghe nhạc không giới hạn khi truy cập ứng dụng Spotify. Tặng thêm 3G data dung lượng tốc độ cao mà chỉ 80.000đ thật tiếc khi bỏ qua gói cước này đúng không các bạn.

Spotify là ứng dụng chứa kho nhạc khổng lồ gần 50 triệu bài hát, bao gồm nhạc Việt và Quốc tế. Khi đăng ký gói cước này bạn tha hồ nghe nhạc giải trí mọi lúc mọi nơi, các bài hát “Hot” được cập nhật thường xuyên. Gói cước này lại dễ dãi dành cho tất cả các thuê bao điều có thế tham gia đăng ký được. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói SF80 Mobifone

Thông tin

SF80

Giá cước

80.000đ/lượt đăng ký

Ưu đãi

3GB + Miễn phí data truy cập ứng dụng/website Spotify

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng

dành cho tất cả các thuê bao Mobifone

Gia hạn

Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói SF80 Mobifone đơn giản

Để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của mình, còn chần chờ gì nữa chỉ cần soạn một tin nhắn là bạn đã có gần 50 triệu bài hát, nghe những bài mình yêu thích, mời bạn soạn tin tin cú pháp dưới đây:

TAI1 SF80 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là cú pháp bắt buộc của nhà mạng, SF80 là gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận dịch vụ Mobifone.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao di động của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone. Hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính 80.000đ, bạn sẽ nhận được các ưu đãi miễn phí tất cả data truy cập Spotify nghe nhạc tẹt ga, chưa hết tặng 3GB data dung lượng tốc độ cao, ngoài những lúc nghe nhạc ra bạn có thể lướt tiktok, facebook, zalo…

Một số lưu khi đăng ký gói SF80 Mobifone

Ưu đãi data không dùng hết sẽ không được bảo lưu, vì vậy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại bằng cú pháp: KT SF80 gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn, nếu không có nhu cầu gia hạn gói cước khi hết chu kỳ, bạn có thể chủ động hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp: KGH SF80 gửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói cước SF80 Mobifone soạn tin: HUY SF80 gửi 999.

Hãy nhanh tay đăng ký gói SF80 Mobifone này để trải nghiệm những bản nhạc hay, hít nhất bạn nha. Chúc bạn đăng ký thành công!