Đăng ký gói KV60 Mobifone nhận ngay 5GB, Free data tiktok, instagram

Gói KV60 Mobifone đang được nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì bạn có thể tha ga xem các ứng dụng tiktok, zalo, Instagram hot trong thời điểm hiện tại, chưa hết tặng thêm 5GB data mỗi tháng không phát sinh phí. Nhất định bạn không nên bỏ qua nhé.

Chỉ với 60k/ tháng bạn đã có ngay lượng ưu đãi khủng, sử dụng gói cước này hàng tháng bạn tiết kiệm được chi phí mà tha hồ tận hưởng. Gói KV60 Mobifone này áp dụng cho các thuê bao đang hoạt độn ở khu vực 2. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nha.

Thông tin chi tiết gói KV60 Mobifone ưu đãi

Tên gói

 

KV60

Giá cước

 

60.000đ

Ưu đãi dung lượng

 

5GB (hết hạ băng thông truy cập 2Mbps miễn phí)

Ưu đãi data truy cập

 

Miễn phí data truy cập ứng dụng Tiktok, Zalo, Instagram, Gmail

Thời hạn sử dụng

 

1 tháng

Đối tượng sử dụng

 

Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi khu vực 2

Đối tượng tham gia đăng ký gói KV60 Mobifone

Gói cước vô cùng ưu đãi này chỉ áp dụng cho phạm vi khu vực 2, mà các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng mới được tham gia đăng ký. Khu vực 2 là thành phố Hồ Chí Minh. Thuê bao sim sinh viên, học sinh chưa phát sinh cước data cũng có thể đăng ký.

Để biết thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký hay không mời bạn soạn: KT DSKM gửi 999.

Hướng dẫn đăng ký gói KV60 Mobifone nhanh ngọn

Để đăng ký cước bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản, dễ nhớ soạn tin:

TAI1 KV60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, KV60 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ

Khi đăng ký thành công gói KV60, người dùng có 5GB data tốc độ cao truy cập mạng trong tháng. Đặc biệt khi dùng hết hạ băng thông truy cập 2Mbps miễn phí (vẫn lướt web, xem video bình thường). Chưa dùng ở đó miễn phí data khi truy cập ứng dụng Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail và Tiktok.

Ưu đãi không giới hạn sẽ giúp bạn an tâm trải nghiệm, không lo lắng quá nhiều về cước phí phát sinh tội gì mà không đăng ký đúng không các bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng gói KV60 Mobifone

Khi hết chu kỳ ưu đãi trong gói cước sẽ không được bảo lưu, vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi trong gói cước nha soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ, nếu bạn không hủy mặc định hệ thống sẽ gia hạn cho bạn, bạn có thể hủy tính năng gia hạn soạn: KGH KV60 gửi 999. (các ưu đãi trong gói cước sau khi hủy vẫn được bảo lưu sử dụng đến hết chu kỳ)

Nếu không có nhu cầu bạn có thể hủy gói cước, soạn tin: HUY KV60 gửi 999.

Hãy nhanh tay đăng ký nào đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên để tận hưởng nha. Chúc bạn đăng ký thành công!