Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tháng chỉ 50k ưu đãi data

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Mobifone chỉ 50k/tháng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn một số gói cước 4G giá rẻ cũng như sử dụng thoải mái.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được chương trình ưu đãi, cách đăng ký cũng như cách hủy gói khi không còn nhu cầu.

1. Gói cước 4G Mobifone tháng 50k

STT Tên gói cước Ưu đãi Chu kỳ Gia hạn
1 MC50     2GB/ngày trong vùng
    Miễn phí 500MB/ 30 ngày ngoài vùng.
30 Ngày Tự động
2 C50     2GB/ngày trong vùng.
    Ưu đãi 3G/4G sử dụng ngoài vùng: 500MB tốc độ cao.
    Thoại nội mạng dưới 10 phút miễn phí
30 Ngày Tự động
3 THAGA     2GB/ ngày 30 Ngày Tự động

Các gói cước 4G tháng chỉ 50k đều có các đối tượng đăng ký khác nhau, nhưng tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước của nhà mạng và nhận được tin nhắn từ chương trình khuyến mãi mới có thể đăng ký.

đăng ký 4G MobiFone 1 tháng 50k

Vậy trước khi tham gia gói cước bạn nên gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng 18001090 hoàn toàn miễn phí để nhận được thông tin chi tiết nhé.

2. Cách đăng ký, gia hạn và hủy gói tháng 4G Mobifone

Khi bạn chắc chắn mình nằm trong chương trình ưu đãi khi đó bạn có thể đăng ky gói cước qua cú pháp đơn giản:

TAI1  [Tên gói cước] gửi 9084.

Khi bạn thấy gói cước phù hợp với yêu cầu của mình và muốn sử dụng chu kỳ tiếp theo bạn có thể soạn tin:  GH  [Tên gói cước] gửi 999. Hoặc có thể nạp đủ tiền đến ngày cuối cùng của chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Và điều đặc biệt khi khách hàng không còn nhu cầu với gói cước hoàn toàn có thể hủy gói đi nhé: HUY  [Tên gói cước] gửi 999.

Bạn hãy thật cân nhắc kỹ khi đăng ký hay hủy gói cước nhé vì khi bạn hủy đi sẽ không thể đăng ký lại chương trình ưu đãi đó.

Hy vọng bài viết giúp cho quý khách hàng có cái nhìn cũng như hiểu biết chính xác nhất về chương trình khuyến mại bạn đang quan tâm. Khi chắc chắn muốn và nằm trong ưu đãi rồi hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gói cước bạn nhé. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất bên người thân và gia đình. Xem thêm cách đăng ký 4g mobi 3 ngày nhận 3GB chỉ với gia cước 15k.