Đăng ký gói 4G Mobifone 3 ngày nhận 3GB DATA chỉ 15k

Bạn đang ở nhà trong thời gian giãn cách nhưng lại phải hỗ trợ công tác xã hội giữ trật tự an ninh? Ngoài đường không có wifi và bạn chỉ muồn đăng ký các gói cước chu kỳ ngắn hạn. Vậy nhà mạng Mobifone có gói cước nào phù hợp với tôi, chu kỳ ngắn kèm theo giá cước rẻ.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, chỉ với khoảng 5.000 đồng mỗi ngày thôi bạn có data thoải mái để sử dụng. Nếu bạn thấy gói cước phù hợp có thể làm theo hướng dẫn trong bài dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói cước D15 Mobifone

Gói cước D15 Mobifone là gói cước 4G đăng ký sử dụng trong 3 ngày chỉ với 15.000 đồng có ngay 3GB data tốc độ cao. Dung lượng được cộng 1 lần và sử dụng trong 3 ngày thay vì chia đều các ngày với nhau. Vậy D15 Mobifone có tính năng gì hãy thao khảo qua nhé.

Thông tin  Gói cước
Tên gói cước D15 Mobifone
Chu kỳ 3 ngày
Giá cước 15.000 đồng
Ưu đãi 3GB 
Loại gói cước Gói cước 4G
Gia hạn Tự động gia hạn

gói cước 4G Mobifone ngắn ngày

Ưu điểm nhiều ưu đãi, sử dụng ngắn và khi hết dung lượng sẽ tự động ngắt để tránh phát sinh không đang có, nhưng nhược điểm cũng chính là ưu điểm vì chu kỳ ngắn nên bạn không đủ tiền gia hạn gói cước sẽ tự động hủy và khi bạn muốn sử dụng lại phải đăng ký.

Thông tin ưu đãi gói D30 Mobifone

Ngoài gói cước 4G theo chu kỳ 3 ngày thì mọi người có thể tham khảo thêm gói cước tuần chỉ 30.000 đồng sử dụng trong 7 ngày. Vậy D30 là gói cước như thế nào?

Thông tin  Gói cước
Tên gói cước D30 Mobifone
Chu kỳ 7 ngày
Giá cước 30.000 đồng
Ưu đãi 7.0 GB data tốc độ cao ( Mỗi ngày 1GB)
Loại gói cước Gói cước 4G
Gia hạn Tự động gia hạn

Mỗi gói cước có những tính chất khác nhau và được hưởng các ưu đãi khác nhau nhưng hai gói cước trên đều là gói cước 4G Mobifone theo chu kỳ ngắn và hơn nữa khi hủy gói cước bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại. Vậy cú pháp đăng ký gói cước như thế nào?

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 3 ngày

Cú pháp đăng ký gói cước: TAI1 D15 gửi 9084

Gia hạn thêm chu kỳ: GH [Tên gói cước] gửi 999.

Không gia hạn trước thời hạn hết chu kỳ: KGH [Tên gói cước] gửi 999.

Hủy gói cước khi hết chu kỳ: HUY [Tên gói cước] gửi 999.

Kiểm tra ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

Bài viết của Mobifone hỗ trợ bạn đăng ký gói cước chu kỳ ngắn với 2 gói cước D15 và D30 Mobifone bạn thấy gói cước nào phù hợp với mình hơn có thể nhanh tay soạn tin theo cú pháp trên để có thể hưởng chương trình chính sách của mình khi tham gia cũng như hòa mạng nhà mạng Mobifone nhé. Tìm hiểu thêm về cách đăng ký 4g mobi tuần nhận ưu đãi data.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi cũng như đồng hành cùng nhà mạng Mobifone trong thời gian vừa qua. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm cũng như thời gian vui vẻ trong mùa dịch bệnh. Hãy luôn mỉm cười để đón thời gian tươi mới.